Tỷ lệ dự trữ trứng chỉ đạt 0.04 vậy có khả năng sinh con không?

79236
Hiện tại mình đã đi xét nghiệm tỷ lệ dự trữ trứng tại một bệnh viện khác tại TPHCM chỉ đạt 0.04 vậy có khả năng sinh con không? Bệnh viện đang xác định mình giai đoạn đầu của mãn kinh.
BS.CKI PHAN NGỌC QUÝ
BS.CKI PHAN NGỌC QUÝ
Bác sĩ
Trung tâm Hỗ trợ sinh sản
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

Dạ chào chị!

AMH của một người bình thường khoảng từ 2.2 đến 6.8. Vi AMH của chị là 0.04 thì đã giảm rất thấp và cơ hội có cân bằng noãn từ thân là không cao, tuy nhiên không phải là không có cơ hội. Tốt nhất, chị có thể cân nhắc đến phương án xin noãn, nhưng nếu chị muốn làm bằng noãn tự thân thì sẽ khá tốn kém và tỷ lệ thành công không cao. Chị có thể sẽ phải làm IVF gom phôi nhiều chu kỳ, khi có đủ số phôi thì sẽ chuyển phôi.

Nếu được, hai vợ chồng chị nên đến IVF Tâm Anh khám mang toàn bộ các xét nghiệm đã làm để các bác sĩ tư vấn và có hướng điều trị cụ thể cho chị!

Chúc gia đình chị sớm có thêm thành viên mới. Nếu có thêm bất cứ thắc mắc nào, chị có thể gửi câu hỏi về cho chương trình, hoặc gọi lên tổng đài của Hệ thống bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, tại Hà Nội: 1800 6858, tại TP.HCM: 0287 102 6789 để được hỗ trợ. Trân trọng!

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM