Từng bị thai lưu thì lần mang thai kế tiếp cần làm gì để thai nhi khỏe mạnh?

Nguyễn Thị Huyền
Em bị niêm mạc mỏng 5-6 bị thai lưu và giờ em đang mới có thai. Em có thai lần trước do niêm mạc mỏng lên phôi không bám chắc vào thành tử cung và em bị tụ dịch màng nuôi. Giờ em có lại em xin hỏi bác sĩ em phải làm gì để giữ con được khỏe mạnh chào đời ạ? Em cảm ơn.
THS.BS SAO HIENG
Bác sĩ
Trung tâm Sản Phụ khoa

Chào bạn,

Bạn có tiền sử bị thai lưu và niêm mạc mỏng. Lần này bạn có thai trở lại. Để đảm bảo thai kỳ diễn ra thuận lợi, cả mẹ và bé đều khỏe, bạn nên đến bệnh viện khám để được đánh giá sự phát triển của thai, từ đó có phác đồ điều trị phù hợp.

Trung tâm Sản phụ khoa, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, triển khai đa dạng các gói thăm khám và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho phụ nữ, sẵn sàng hỗ trợ bạn. Rất mong sớm được đón tiếp bạn đến thăm khám!

Nếu có thêm bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ tổng đài Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh: 024 3872 3872 (Hà Nội) hoặc 0287 102 6789 (TP.HCM) để được hỗ trợ. Trân trọng!