Trung tâm Sản Phụ Khoa

ĐẶT LỊCH HẸN

THÔNG TIN GIỚI THIỆUTHÔNG TIN GIỚI THIỆU

Là một trong những đơn vị mũi nhọn được chú trọng đầu tư và phát triển tại Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh ngay từ những ngày đầu thành lập, Trung tâm Sản Phụ Khoa quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tận tâm cùng trang bị cơ sở vật chất, hệ thống máy móc tân tiến, chất lượng hàng đầu thế giới.

Sản Phụ Khoa, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh triển khai đa dạng các gói thăm khám và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho phụ nữ, phù hợp theo từng giai đoạn, từng độ tuổi và các nhóm đối tượng khác nhau như sức khỏe tiền hôn nhân, chăm sóc trước sinh, trong sinh và sau sinh, chăm sóc sức khỏe tiền mãn kinh và mãn kinh… đảm bảo tiêu chí mang lại hiệu quả tối đa trong công tác thăm khám, chẩn đoán, điều trị và chăm sóc sau điều trị.

  • Cơ sở vật chất, trang thiết bị tối tân đáp ứng tốt nhất cho công tác thăm khám và điều trị

Khoa Phụ Sản Tâm Anh đầu tư cơ sở vật chất, trang bị hệ thống máy móc tân tiến, đáp ứng tiêu chuẩn của một cơ sở y tế chất lượng cao cấp. Hệ thống phòng khám, phòng sinh, phòng phẫu thuật, phòng hậu phẫu… được vô trùng tuyệt đối, đảm bảo tiêu chí khử sạch vi khuẩn, làm sạch bầu không khí tại bệnh viện, ngăn chặn tuyệt đối sự tấn công và lây nhiễm của các vi khuẩn có hại, nâng cao chất lượng điều trị.

Phòng nội trú, phòng sau sinh được bố trí trang thiết bị, dịch vụ cao cấp, tiện nghi: không gian thông thoáng, yên tĩnh, có phòng lớn riêng tư cho gia đình muốn lưu trú chăm sóc sản phụ; chế độ ăn uống được xây dựng khoa học theo sở thích ăn uống của người bệnh; … người bệnh và gia đình như đang nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng, thư giãn tại khu nghỉ dưỡng sang trọng. Đặc biệt, phòng có thiết kế chuông bấm tại giường, đội ngũ y tá, điều dưỡng túc trực theo dõi 24/24, hỗ trợ mọi vấn đề của người bệnh ở bất cứ thời điểm nào trong ngày.

Thêm vào đó, Trung tâm Sản Phụ Khoa, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh còn đầu tư, trang bị hệ thống máy móc tiên tiến như máy siêu âm 2D, 3D, 4D, máy siêu âm Doppler màu cho phép tầm soát dị tật mạch máu ở tim và não thai nhi, máy siêu âm Voluson E10 thế hệ mới nhất cho kết quả chính xác các thông số sức khỏe mẹ và bé, sớm phát hiện các dấu hiệu bất thường, có biện pháp can thiệp và điều trị kịp thời, hiệu quả.

xem thêm

PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊPHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ

  • Ứng dụng kỹ thuật điều trị hiện đại, tiên tiến của thế giới

Theo thống kê, mỗi năm Việt Nam có khoảng gần 1,5 triệu trẻ em được sinh ra, nhưng lại có khoảng 40.000 trẻ mắc phải các dị tật bẩm sinh: khoảng 1.400 – 1.800 trẻ bị Down, 1.000 – 1.500 trẻ dị tật ống thần kinh, 200 – 250 trẻ gặp phải hội chứng Edwards, khoảng 2.200 trẻ mắc tan máu bẩm sinh… Quy tụ các chuyên gia hàng đầu, với trang thiết bị, kỹ thuật hiện đại, đặc biệt là can thiệp Y học bào thai, Trung tâm khoa phụ sản, BVĐK Tâm Anh đã tầm soát, phát hiện và can thiệp kịp thời những tai biến sản khoa và dị tật bẩm sinh ở trẻ. (1)

Kỹ thuật Y học bào thai còn được ứng dụng vào các lĩnh vực khác như chẩn đoán trước sinh bằng các xét nghiệm sàng lọc (siêu âm, bấm ối, nhau thai, xét nghiệm gen, NIPT…), điều trị xử trí bất thường của thai nhi ngay từ trong bụng mẹ, phát hiện những bất thường nhiễm sắc thể… đã mở ra kỷ nguyên mới trong điều trị các biến chứng sản khoa nguy hiểm, giúp hàng triệu em bé chào đời an toàn, khỏe mạnh, mẹ tròn con vuông.

Dịch vụ thai sản

“Sự xuất hiện của Y học bào thai được ví như đỉnh cao của lĩnh vực chuyên khoa y tế Sản Phụ, giúp phát hiện, chẩn đoán và xử trí những bất thường của thai nhi ngay từ khi còn trong bụng mẹ. Ngoài ra, kỹ thuật này giúp đánh giá nguy cơ tái phát ở mẹ vào những lần mang thai kế tiếp, giúp mẹ có biện pháp phòng ngừa hiệu quả, có thai kỳ an toàn, khỏe mạnh chào đón con yêu”, BS.CKII Nguyễn Bá Mỹ Nhi, Giám đốc Trung tâm Sản Phụ Khoa, Bệnh viện Tâm Anh, TP.HCM chia sẻ.

xem thêm

Cơ sở vật chấtCơ sở vật chất

Trung tâm Sản Phụ khoa Hệ thống Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh đầu tư cơ sở vật chất, trang bị hệ thống máy móc tân tiến, đáp ứng tiêu chuẩn của một cơ sở y tế chất lượng cao cấp. Hệ thống phòng khám, phòng sinh, phòng phẫu thuật, phòng hậu phẫu… được vô trùng tuyệt đối, đảm bảo tiêu chí khử sạch vi khuẩn, làm sạch bầu không khí tại bệnh viện, ngăn chặn tuyệt đối sự tấn công và lây nhiễm của các vi khuẩn có hại, nâng cao chất lượng điều trị.

Kỹ thuật da kề da

Hệ thống phòng khám, phòng sinh… được xây dựng cao cấp và đảm bảo các tiêu chuẩn vô trùng tuyệt đối

Phòng nội trú, phòng sau sinh được bố trí trang thiết bị, dịch vụ cao cấp, tiện nghi: không gian thông thoáng, yên tĩnh, có phòng lớn riêng tư cho gia đình muốn lưu trú chăm sóc sản phụ; chế độ ăn uống được xây dựng khoa học theo sở thích ăn uống của người bệnh; … người bệnh và gia đình như đang nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng, thư giãn tại khu nghỉ dưỡng sang trọng. Đặc biệt, phòng có thiết kế chuông bấm tại giường, đội ngũ y tá, điều dưỡng túc trực theo dõi 24/24, hỗ trợ mọi vấn đề của người bệnh ở bất cứ thời điểm nào trong ngày.

Điều dưỡng chăm sóc bệnh nhân

Phòng nội trú tiện nghi, sang trọng, thư giãn như các khu nghỉ dưỡng cao cấp

Thêm vào đó, Trung tâm Sản Phụ khoa Hệ thống Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh còn đầu tư, trang bị hệ thống máy móc tiên tiến như máy siêu âm 2D, 3D, 4D, máy siêu âm Doppler màu cho phép tầm soát dị tật mạch máu ở tim và não thai nhi, máy siêu âm Voluson E10 thế hệ mới nhất cho kết quả chính xác các thông số sức khỏe mẹ và bé, sớm phát hiện các dấu hiệu bất thường, có biện pháp can thiệp và điều trị kịp thời, hiệu quả.

bác sĩ thực hiện siêu âm thai

Máy siêu âm Doppler, máy siêu âm Voluson E10… cho các thông số chính xác về sức khỏe mẹ và bé

xem thêm
VIDEO

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Phụ nữ hãy làm chủ sức khỏe với bí quyết tập sàn chậu sau sinh đúng cách

“Phụ nữ hãy lắng nghe cơ thể mình, hãy làm chủ sức khỏe với bí quyết tập sàn chậu sau sinh đúng cách” là lời nhắn nhủ của hai chuyên gia bệnh lý Sàn chậu ThS.BS Nguyễn Thị Thanh Tâm và BS.CKI Trần Nguyễn Phương An, Bác sĩ Trung tâm Sản Phụ khoa, BVĐK...

Sinh mổ (đẻ mổ) là gì? Những điều cần biết về quá trình mổ lấy thai

Phụ nữ sinh ra để sinh thường chứ không phải sinh mổ, nhưng trong một số trường hợp, mổ lấy thai có thể được lên kế hoạch trước vì lý do y khoa, lợi ích của sinh mổ lớn hơn sinh ngả âm đạo; hoặc thai phụ được chỉ định sinh mổ vì lý do khẩn cấp liên...

Điều trị hiệu quả rối loạn chức năng sàn chậu ở nữ giới

20h thứ Tư, ngày 01/12/2021, ThS.BS Nguyễn Thị Thanh Tâm, chuyên gia bệnh lý Sàn chậu và BS.CKI Trần Nguyễn Phương An, Bác sĩ Trung tâm Sản Phụ khoa, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM sẽ trực tiếp chia sẻ các phương pháp điều trị rối loạn chức năng...

Sau chuyển phôi nên ăn gì, kiêng ăn gì để dễ thụ thai?

Sau chuyển phôi là chặng cuối quan trọng trong hành trình thụ tinh ống nghiệm (IVF). Giai đoạn này người phụ nữ cần đảm bảo sức khỏe thể chất cũng như tinh thần tạo điều kiện thuận lợi cho phôi làm tổ. Vì thế, những câu hỏi như “Sau chuyển phôi nên...

Kinh nghiệm sinh con đầu lòng mẹ bầu cần biết

Lần đầu làm cha mẹ, chắc hẳn bạn sẽ có rất nhiều thắc mắc và lo lắng về sự phát triển của đứa con đầu lòng đang lớn lên từng ngày trong bụng. Hy vọng những kinh nghiệm sinh con đầu lòng dưới đây sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho ngày con chào...

Sinh khó là gì? 10 nguyên nhân khiến cuộc chuyển dạ không thuận lợi

Sau quá trình mang thai 9 tháng 10 ngày nhọc nhằn, chắc hẳn mẹ bầu nào cũng muốn việc sinh nở diễn ra thuận lợi, an toàn cho cả mẹ và bé. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào sản phụ đều dễ dàng sinh ngả âm đạo. Dưới đây là 10 nguyên nhân thường gặp...

Mẹ bầu cần thuộc “nằm lòng” các mốc khám thai quan trọng để có thai kỳ khỏe mạnh

“Mẹ bầu nhất định phải nhớ các mốc khám thai quan trọng” là lời nhắn nhủ của 3 chuyên gia sản khoa hàng đầu: BS.CKII Nguyễn Bá Mỹ Nhi - Giám đốc TT Sản Phụ khoa, BS.CKI Lê Thị Kim Ngân - Trưởng khoa Sản TT Sản Phụ khoa và BS.CKII Lê Thanh Hùng - Bác...

VIDEOVIDEO

Khám phá vườn cổ tích tại khoa Nhi| BVĐK Tâm Anh

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM