Triệu chứng dính buồng tử cung như thế nào?

Nguyễn Thanh Chúc
Bác sĩ có thể cho em hỏi triệu chứng của em như này có phải dính buồng tử cung không ạ. Em sảy thai 2 lần đều thai to 20 tuần, lần nào cũng phải hút buồng tử cung. Tuy nhiên em hút lần cuối là gần 2 năm nay, mấy tháng gần đây kinh nguyệt của em khoảng 22-40 ngày, kinh 5 ngày thì hết nhưng chỉ có ngày đầu tiên ra 1 giọt máu đỏ tươi, sau đó chỉ ra ít máu nhầy màu sẫm trong suốt 4 ngày còn lại và chỉ đi vệ sinh mới thấy. Em đang lo rằng mình bị dính buồng tử cung. Xin bác sĩ tư vấn giúp ạ.
THS.BS CAO THỊ THÚY HÀ
Bác sĩ
Trung tâm Sản Phụ khoa
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

Chào bạn,

Theo như những gì bạn mô tả, bạn có khả năng cao bị dính buồng tử cung. Tuy nhiên để biết chính xác tình trạng bệnh, bạn cần đến bệnh viện thăm khám và chụp X-quang tử cung – vòi tử cung. Kết quả phim chụp sẽ cho thấy bạn có bị dính buồng tử cung hay không.

Trung tâm Sản phụ khoa, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, triển khai đa dạng các gói thăm khám và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho phụ nữ, sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Để đặt lịch khám với các chuyên gia của chúng tôi, bạn có thể liên hệ tổng đài Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh: 1800 6858 (Hà Nội) hoặc 0287 102 6789 (TP.HCM) để được hỗ trợ. Trân trọng.

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM