Tiểu ít, đau buốt khi tiểu cần điều trị thế nào?

Hảo
Chào các chuyên gia, con gái tôi năm nay 17 tuổi, cháu kể với tôi mỗi ngày cháu buồn tiểu rất nhiều lần, nhưng mỗi lần lại ra rất ít, cảm giác buốt bụng dưới đến tận óc. Tôi có tìm hiểu thì được biết đây là triệu chứng của viêm/ nhiễm đường tiết niệu? Bác sĩ cho tôi hỏi bệnh này có nguy hiểm không? Và phương pháp để điều trị mà không cần dùng thuốc là gì? Cháu đang còn tuổi đi học nên tôi rất lo lắng, mong chuyên gia giải đáp.
TTUT.TS.BS NGUYỄN THẾ TRƯỜNG
Phó trưởng khoa
Khoa Tiết niệu,Khoa Nam học
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

Chào bạn!

Theo như bạn mô tả, con gái của bạn mỗi lần đi tiểu bị đau buốt nhiều lần chính là triệu chứng thường gặp của viêm đường tiết niệu. Triệu chứng này đặc biệt rất hay gặp ở các thiếu nữ do viêm nhiễm ngược dòng từ đường sinh dục. Bệnh lý tiết niệu có nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của người bệnh, cần phải được điều trị sớm và đúng cách.

Bạn nên đưa con gái đến các cơ sở y tế chuyên khoa để xác định nguyên nhân viêm nhiễm hoặc những bất thường của đường tiết niệu gây ra những triệu chứng này Để đặt lịch khám tại Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, bạn có thể liên hệ theo số Hotline Hà Nội: 1800 6858, TP.HCM: 0287 102 6789 để được hỗ trợ.

Trân trọng!

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM