Thụ tinh trong ống nghiệm hết bao nhiêu tiền?

Vợ chồng em lấy nhau 5 năm mà vẫn chưa có con. Năm 2015, chồng em đi khám thì phát hiện bị giãn tĩnh mạch tinh. Chồng em đã mổ cột giãn vào tháng 7/2015, đến nay kết quả vẫn chỉ có 1 vài tinh trùng trong tinh dịch đồ. Năm 2016, em có đi làm các xét nghiệm cơ bản thì kết quả đều bình thường. Sắp tới chúng em đi làm IVF, rất mong bác sĩ tư vấn giúp: Chi phí làm IVF ở bệnh viện Tâm Anh trung bình là bao nhiêu? Với trường hợp của vợ chồng em, chi phí rơi vào khoảng bao nhiêu? Em rất muốn được bác sĩ Lê Hoàng theo dõi và thực hiện các bước quan trọng như chọc trứng, chuyển phôi thì phải làm thế nào ạ? Rất cảm ơn bác sĩ! _Vũ Thị Nhung_
TTND.PGS.TS.BS LÊ HOÀNG
TTND.PGS.TS.BS LÊ HOÀNG
Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh sản
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

Chào anh chị,

Chi phí làm IVF khoảng 70-90 triệu. Theo mô tả của anh chị thì tôi vẫn chưa thấy yếu tố nào phát sinh thêm chi phí nên số tiền sẽ vào khoảng 70-90 triệu như tôi đã nói. Mời chị đến viện khám và hoàn thành hồ sơ làm thụ tinh trong ống nghiệm. Nếu không có việc đột xuất thì tôi sẽ là người trực tiếp chọc trứng và chuyển phôi cho chị. chúc anh chị sớm thành công.

*Lưu ý bảng giá dịch vụ trên đây là bảng giá tham khảo tại thời điểm cập nhật bài viết. Khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp bệnh viện để được tư vấn cụ thể về chi phí tại thời điểm khách hàng sử dụng dịch vụ.

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM