Sỏi đài bể thận lâu năm, ảnh hưởng đến sức khỏe tình dục

Cao Tùng Lâm
Chào bác sĩ. Cháu bị sỏi thận ở đài bể thận trái cũng đã hơn 10 năm nay rồi mà do chủ quan không điều trị dứt điểm. Lần nào đi khám siêu âm thì kích thước sỏi cũng từ 5mm - 7mm nhưng mọi thứ khác đều bình thường. Tuy nhiên, cháu lại đang bị đái rắt, đái són hay nóng trong. Khi ăn thịt thì đái đục, thường đau mỏi lưng. Khi xuất tinh thì tinh dịch có nhiều cục thạch không màu, số lượng nhiều, kích thước to nhỏ như hạt gạo; tinh dịch vừa đặc vừa nhiều trắng như sữa và đồng nhất. Cháu cũng bị giảm ham muốn tình dục nhiều so với trước. Hiện tại tình trạng sức khỏe của cháu rất kém: sức bền, sự dẻo dai, khả năng tập trung suy giảm rất nhiều. Rất mong bác sĩ tư vấn. Cháu xin chân thành cảm ơn.
BS.CKI PHAN TRƯỜNG NAM
Bác sĩ
Khoa Tiết niệu
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM

Chào bạn,

Với mô tả của bạn cho thấy rằng bạn đang bị nhiễm khuẩn hệ tiết niệu. Nguyên nhân là do viên sỏi bạn đã có từ lâu là yếu tố nguy cơ gây ra tình trạng viêm nhiễm hệ tiết niệu. Cách tốt nhất bây giờ là bạn nên đến bệnh viện, bác sĩ sẽ chỉ định các xét nghiệm nhất là thử nước tiểu và siêu âm ổ bụng để xác định xem sỏi của bạn còn nằm trên thận không hay đã rơi xuống niệu quản, bàng quang, có gây tắc không và nước tiểu có bị nhiễm trùng hay không. Từ đó bác sĩ mới có phương hướng điều trị và cho bạn lời khuyên thích hợp nhất.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào khác, bạn có thể liên lạc với tổng đài của Hệ thống Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, Hotline Hà Nội: 1800 6858, TP.HCM: 0287 102 6789 để được giải đáp hoặc đặt lịch khám trực tiếp với bác sĩ.

Trân trọng.

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM