Sau sinh 2 tháng thì tôi bị bạch biến (vết trắng) âm hộ, cảm giác ngứa ngáy rất khó chịu thì có cách nào chữa được không?

Trịnh Chung
Sau sinh 2 tháng thì tôi bị bạch biến (vết trắng) âm hộ. Đã đi xét nghiệm thì không bị ung thư cổ tử cung, nhưng cảm giác ngứa ngáy rất khó chịu. Cho tôi hỏi bệnh này có chữa trị dứt điểm được không ạ, và nên đi khám chuyên khoa sản hay da liễu ạ?
THS.BS ĐINH THỊ HIỀN LÊ
Bác sĩ
Trung tâm Sản Phụ khoa
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

Chào bạn!

Vết trắng âm hộ là sự thay đổi màu sắc ở vùng da. Bệnh này có 2 nguyên nhân: do nấm hoặc do bị ung thư âm hộ làm thay đổi sắc tố da. Bạn cần làm xét nghiệm: soi xem có nấm hay không và xét nghiệm tế bào ung thư âm hộ. Nếu do nấm, bác sĩ sẽ kê thuốc điều trị. Nếu do có tế bào K, bạn cần được thăm khám với các chuyên gia để được điều trị theo phác đồ. Vì vậy, bạn cần đến thăm khám sớm để tìm ra nguyên nhân và có hướng điều trị thích hợp ngay bạn nhé.

Chúng tôi cảm ơn bạn vì đã tin tưởng bệnh viện Tâm Anh. Chúc bạn và bé sức khỏe! Nếu có thêm bất cứ thắc mắc nào, bạn có thể gửi câu hỏi về cho chương trình để được hỗ trợ tư vấn với các chuyên gia của chúng tôi. Trân trọng!

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM