Có bị rối loạn kinh nguyệt hay không?

ngoctu080997
Cho em hỏi ạ. Em đặt vòng tránh thái 3 tháng chu kỳ kinh nguyệt kéo dài 7 ngày mới hết, mới có kinh có ít khoảng 3-4 ngày và 2-3 ngày sau ra nhiều. Hiện tại tháng thứ 3 sau khi đặt vòng tới kỳ kinh nguyệt lại đau bụng dưới âm ỉ không dứt vào lúc 4-5 giờ sáng, đau bụng kèm đau lưng. Tình trạng của em có bị rối loạn kinh nguyệt hay bị lệch vòng không ạ? Em đang chăm bé 8 tháng 15 ngày và bé dùng sữa ngoài ạ.
THS.BS NGUYỄN THỊ QUÝ KHOA
Bác sĩ
Trung tâm Sản Phụ khoa
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM

Chào em,

Khi đặt vòng thường kinh ra kéo dài hơn bình thường. Hiện tượng ra kinh như em mô tả không phải là bất thường. Về triệu chứng đau bụng, đau lưng của em thì có giảm khi ra kinh không? Nếu các triệu chứng này không giảm thì có thể là có lệch vòng hoặc có bệnh kèm theo, do đó em nên đến bệnh viện để được kiểm tra.

Chúc em sớm tìm ra nguyên nhân đau bụng, đau lưng này. Nếu có thêm bất cứ thắc mắc nào, en có thể gửi câu hỏi về cho chương trình, hoặc liên hệ tổng đài của Hệ thống bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, tại Hà Nội: 1800 6858 và tại TP.HCM: 0287 102 6789 để được hỗ trợ đặt lịch khám, tư vấn với các chuyên gia của chúng tôi. Trân trọng!

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM