Phôi ngày 6 có sàng lọc được không?

Đặng Thị Tính
Xin bác sĩ giải đáp giúp em. Hôm nay em đi nghe kết quả phôi bác sĩ có thông báo em chọc được 12 trứng, trong đó 4 trứng hỏng, còn lại 8 trứng tạo được 7 phôi, nhưng ngày 5 lại không được phôi nào phát triển và bác sĩ tư vấn nuôi 7 phôi lên ngày 6. Vậy em xin hỏi trường hợp của em có còn hy vọng không và nếu được thì phôi ngày 6 có sàng lọc được không ạ? Em mong nhận được phản hồi từ bác sĩ. Cảm ơn bác sĩ rất nhiều!
BSĐH LÊ MAI ANH
Bác sĩ
Trung tâm Hỗ trợ sinh sản
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

Chào bạn,

Trong quá trình làm IVF, số lượng trứng thu được từ việc chọc hút và số phôi tạo thành là những con số khác nhau. Điều này tương tự như có 100 đứa trẻ sinh ra tại cùng một năm, nhưng 80 năm sau chưa chắc đã còn đủ 100 người cùng thọ. Phôi của bạn tạo thành cũng vậy. Trong quá trình lớn lên ở môi trường bên ngoài, nó phải áp lực nhiều hơn so với môi trường tự nhiên trong cơ thể người mẹ.

Để lên được phôi ngày 5, ngày 6 không phải là điều dễ dàng, còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố cả bên trong lẫn bên ngoài. Chỉ với những thông tin bạn cung cấp thì chưa đủ để tôi hỗ trợ cụ thể cho bạn. Còn phôi ngày 5 hay ngày 6 thì đều có thể làm sàng lọc, miễn là đủ điều kiện để sinh thiết.

Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, mang đến dịch vụ thăm khám, phác đồ điều trị hiệu quả theo tiêu chuẩn quốc tế, sẵn sàng hỗ trợ bạn. Mong bạn thu xếp đến khám sớm để chúng tôi hỗ trợ tư vấn thêm cho bạn.

Để đặt lịch khám với các chuyên gia của chúng tôi, bạn có thể liên hệ tổng đài Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh: 1800 6858 (Hà Nội) hoặc 0287 102 6789 (TP.HCM) để được hỗ trợ. Chúc bạn sớm thành công.

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM