Ở bệnh viện Tâm Anh thì thụ tinh trong ống nghiệm hết bao nhiêu tiền?

Vợ chồng em chưa có em bé, đã làm IVF, chuyển phôi không thành công. Em bị đa nang buồng trứng, chồng em độ dịch chuyển của tinh trùng yếu 8%. Bác sĩ tư vấn giúp em với trường hợp của em buồng trứng đa nang thì có điều trị được không, chồng em thì có cách nào cải thiện được độ dịch chuyển của tinh trùng không (chế độ ăn uống, sinh hoạt,...). Khả năng có thai tự nhiên của vợ chồng em liệu có được không? Nếu em làm IVF lần 2, sau lần 1 khoảng 6 tháng thì buồng trứng có khả năng bị ảnh hưởng gì không? Lần 1 em làm được 9 cụm trứng tạo được 5 phôi. Lần 2 làm lại thì có khả năng tạo được nhiều phôi hơn không? Chi phí thực hiện IVF ở Bệnh viện Tâm Anh khoảng bao nhiêu tiền ạ? Rất mong nhận được hồi âm của BS. Bách Hợp - Hà Nội
TTND.PGS.TS.BS LÊ HOÀNG
TTND.PGS.TS.BS LÊ HOÀNG
Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh sản
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

Chào chị, để đánh giá về khả năng có thai tự nhiên cần phải có thêm các thăm dò cận lâm sàng của cả hai vợ chồng chứ không đơn thuần là xét nghiệm tinh dịch đồ. Nếu bạn đã kích trứng cách đây 6 tháng thì ngày 2 chu kì kinh này bạn có thể kích trứng chu kì tiếp theo, còn khả năng có nhiều noãn hay nhiều phôi còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như nội tiết của chị có giảm không, nang thứ cấp chu kì kích trứng như thế nào, đáp ứng thuốc ra sao . Chi phí làm IVF ở Tâm Anh khoảng 60-80 triệu/chu kì, dao động tùy cá thể điều trị chị nhé.

*Lưu ý bảng giá dịch vụ trên đây là bảng giá tham khảo tại thời điểm cập nhật bài viết. Khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp bệnh viện để được tư vấn cụ thể về chi phí tại thời điểm khách hàng sử dụng dịch vụ.

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM