Nồng độ Beta HCG sau 13 ngày chuyển phôi là 4000 thì có bất thường không?

Mai Thị Hạnh
Thưa bác sĩ cháu chuyển phôi ngày 5 hôm nay được 13 ngày cháu làm xét nghiệm máu chỉ số Beta lên hơn 4000. Vậy thai của cháu có bình thường không ạ? Cháu đọc trên mạng thấy chỉ số Beta của cháu cao hơn rất nhiều. Mong được bác sĩ giải đáp.
BSĐH NGUYỄN THỊ THU
Bác sĩ
Trung tâm Hỗ trợ sinh sản
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

Chào chị,

Chỉ số betaHCG hơn 4000 được tính là dương tính, đồng nghĩa với việc có thai sau chuyển phôi. Tuy nhiên, ngưỡng của betaHCG dao động rất lớn và phụ thuộc vào từng cá thể. Không có một giá trị cụ thể cho từng ngày một sau chuyển phôi là bao nhiêu. Beta tăng cao hơn có thể gặp trong trường hợp đa thai, chửa trứng… Trường hợp của chị mới sau chuyển phôi 13 ngày, chị nên theo dõi betaHCG và siêu âm theo lịch hẹn để đánh giá chính xác tình trạng của mình.

Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, mang đến dịch vụ thăm khám, phác đồ điều trị hiệu quả theo tiêu chuẩn quốc tế, sẵn sàng hỗ trợ chị. Mong sẽ được gặp chị trong thời gian sớm nhất!

Để đặt lịch khám với các chuyên gia của chúng tôi, chị có thể liên hệ tổng đài Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh: 1800 6858 (Hà Nội) hoặc 0287 102 6789 (TP.HCM) để được hỗ trợ. Thân mến!

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM