Những nguyên nhân khiến chậm có con

79472
Em năm nay 37 tuổi, cưới chồng hơn 1 năm. Hai vợ chồng sinh hoạt thoải mái không kiêng cữ. Cả vợ và chồng sinh lý ổn định. Nhưng đến giờ vẫn chưa có em bé, em đã siêu âm vùng tử cung, không hề có u nang. Cho em hỏi nguyên nhân em chậm có con đuợc không ạ?
BS.CKI CHÂU HOÀNG PHƯƠNG THẢO
BS.CKI CHÂU HOÀNG PHƯƠNG THẢO
Phó Giám đốc Trung ta Hỗ trợ sinh sản
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM

Chào chi!

Có rất nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến vô sinh, những thông tin chị cung cấp vấn chưa đủ thông tin để đánh giá và tư vấn chính xác tình trạng sức khoẻ sinh sản của anh chị và hướng điều trị cụ thể. Nếu được vợ chồng chị nên đến khám tại IVF Tâm Anh thăm khám và đánh giá chính xác tình trạng sức khoẻ sinh sản cụ thể chị cần chụp phim tử cung vòi trứng đánh giá chính xác 2 ống dẫn trứng có thông hay không, đặc biêt BTC có bất thường gì không, xét nghiệm AMH đánh giá dự trữ buồng trứng, xét nghiệm nội tiết tiện lượng đáp ứng buồng trứng ngoài ra còn làm các xét nghiệm đánh giá khả năng mang thai và bệnh lý truyền nhiễm khác, chồng cần đánh giá lại số lượng và chất lượngt inh dịch đồ bằng tinh dịch đồ các xét nghiệm máu. Dựa vào đó chúng tôi có thể tư vấn và đưa ra hướng điều trị chính xác và tốt nhất cho anh chị

Nếu có thêm bất cứ thắc mắc nào, chị có thể gửi câu hỏi về cho chương trình, hoặc gọi lên tổng đài của Hệ thống bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, tại Hà Nội: 1800 6858, tại TP.HCM: 0287 102 6789 để được hỗ trợ. Trân trọng!

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM