Ngày thứ 10 sau chuyển phôi que thử thai cho kết quả 2 vạch có chính xác không?

Hương Nguyễn
Chào bác sĩ. Hiện em đang sinh sống ở nước ngoài. Em muốn hỏi em mới chuyển phôi được hôm nay là ngày thứ 10, em có thử que thử thai và đã cho kết quả là 2 vạch. Kết quả như vậy có chính xác không ạ vì ngày 20 em mới đi thử máu, em vừa mừng vừa lo không biết như thế nào. Xin bác sĩ cho em lời khuyên. Cám ơn bác sĩ.
THS.BS PHẠM THỊ BẢO YẾN
Bác sĩ
Trung tâm Hỗ trợ sinh sản
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM

Chào chị,

Que thử thai 2 vạch tức là đã có thai. Tuy nhiên, để có kết quả chính xác, chị nên đến thử máu theo lịch hẹn, đồng thời theo dõi những thay đổi cơ thể cũng như các triệu chứng bất thường có thể xảy ra trong giai đoạn thai sớm (như đau bụng, ra huyết…). Luôn cầu chúc chị may mắn và có thể hoàn thành mong ước làm mẹ của mình trong thời gian sớm nhất.

Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản, BVĐK Tâm Anh quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, mang đến dịch vụ thăm khám, phác đồ điều trị hiệu quả theo tiêu chuẩn quốc tế, sẵn sàng hỗ trợ chị. Mong sẽ được gặp chị trong thời gian sớm nhất! Để đặt lịch khám với các chuyên gia của chúng tôi, chị có thể liên hệ tổng đài Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh: 1800 6858 (Hà Nội) hoặc 0287 102 6789 (TP.HCM) để được hỗ trợ. Cảm ơn chị.

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM