Ngày 10 sau chuyển phôi ngày 3 em có thử Beta HCG<0.1 thì sao ạ?

Vũ Thị Huyền
Chào bác sĩ. Ngày 10 sau chuyển phôi ngày 3 em có thử Beta HCG
BS NGUYỄN MINH THÚY
Bác sĩ
Trung tâm Hỗ trợ sinh sản
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

Chào chị!

Sau khi chuyển phôi, phôi sẽ “lơ lửng” trong buồng tử cung khoảng 3 – 7 ngày trước khi làm tổ vào niêm mạc tử cung. Khả năng làm tổ của phôi phụ thuộc vào tuổi phôi, chất lượng phôi và độ tiếp nhận của niêm mạc tử cung. Bởi vậy nên rất khó để xác định thời gian phôi làm tổ là khi nào.

Thông thường theo quy trình thăm khám tại IVF Tâm Anh, chị sẽ cần làm xét nghiệm đánh giá nồng độ beta-hCG trong máu vào ngày thứ 12 và 14 sau chuyển phôi (hai lần xét nghiệm cách nhau khoảng 48 giờ) để khẳng định có đậu thai hay không và tiên lượng về thai nghén giai đoạn đầu. Vậy chị hãy tiếp tục duy trì đơn thuốc và làm xét nghiệm lần nữa sau 2 ngày để khẳng định.

Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, mang đến dịch vụ thăm khám, phác đồ điều trị hiệu quả theo tiêu chuẩn quốc tế, sẵn sàng hỗ trợ chị. Mong sẽ được gặp chị trong thời gian sớm nhất!

Để đặt lịch khám với các chuyên gia của chúng tôi, chị có thể liên hệ tổng đài Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh: 1800 6858 (Hà Nội) hoặc 0287 102 6789 (TP.HCM) để được hỗ trợ. Chúc chị sớm thành công trên hành trình tìm con.

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM