Nặng bụng, đau khi buồn tiểu và tinh dịch có màu vàng đục là bệnh gì?

Trường
Xin chào bác sĩ! Hiện tại tôi có triệu chứng khó chịu, cảm giác nặng bụng phần dưới thấp, khi mắc tiểu thấy hơi đau ở phía bụng dưới bên trái chỗ gần bộ phận sinh dục, nước tiểu có màu khác thường và mùi hôi. Thỉnh thoảng tôi có cảm giác ngứa bên trong đường tiểu. Khi quan hệ, xuất tinh tinh dịch màu vàng đục, có tình trạng vón cục. Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi tình trạng này có nguy hiểm không ạ? Rất cảm ơn bác sĩ!
BS NGUYỄN NGỌC TÂN
Bác sĩ
Khoa Nam học
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

Chào anh,

Anh có những biểu hiện của 2 vấn đề hoàn toàn không liên quan đến nhau. Vấn đề xuất tinh có màu ngà vàng và vón cục thì không đáng ngại, đó không phải là bệnh lý, chỉ là bệnh lý khi tinh dịch có nàu nâu, màu hồng, có máu, màu gỉ sắt, nếu có màu như thế thì anh nên đi khám ngay tại chuyên khoa Nam học của các bệnh viện lớn, uy tín. Còn vấn đề đau bụng dưới bên trái, ngứa niệu đạo, nước tiểu có mùi, đây là có thể là những dấu hiệu của tình trạng viêm đường tiết niệu, do đó, anh cần đi khám sớm tại chuyên khoa Tiết niệu của bệnh viện đa khoa Tâm Anh để được khám lâm sàng, làm các xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh, từ đó sẽ kết luận về bệnh cũng như tư vấn cho anh phác đồ điều trị trị cụ thể.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào khác, anh có thể liên lạc với tổng đài của Hệ thống Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, Hotline Hà Nội: 1800 6858, TP.HCM: 0287 102 6789 để được giải đáp hoặc đặt lịch khám trực tiếp với bác sĩ.

Trân trọng!

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM