Làm IVF thất bại, giờ muốn thả tự nhiên có cần chụp X-quang không?

Nguyễn Thị Thanh Tình
Em làm IVF thất bại trong tháng 4/2021. 6 ngày phôi không phát triển. Vậy cho em hỏi tháng này em muốn thả tự nhiên thì có cần phải đi chụp X-quang voi trứng không ạ? Làm IVF em không thấy kiểm tra vòi trứng. Xin bác sĩ bệnh viện Tâm Anh tư vấn.
BS NGUYỄN PHÚC HIẾU
Bác sĩ
Trung tâm Hỗ trợ sinh sản
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

Chào bạn,

Để mang thai tự nhiên, sẽ cần có buồng tử cung toàn vẹn và ít nhất một bên vòi trứng thông. Việc chụp tử cung vòi trứng là nhằm khảo sát buồng tử cung và vòi tử cung hai bên. Tuy nhiên, chỉ định chụp phim tử cung vòi trứng cần dựa trên nhiều yếu tố, tùy thuộc mục đích chẩn đoán và điều trị cũng như tiền sử bệnh của bạn. Rất mong bạn sắp xếp thời gian đến thăm khám để chúng tôi có thể tư vấn rõ hơn về trường hợp của mình.

Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, mang đến dịch vụ thăm khám, phác đồ điều trị hiệu quả theo tiêu chuẩn quốc tế, sẵn sàng hỗ trợ bạn. Mong sẽ được gặp bạn trong thời gian sớm nhất!

Để đặt lịch khám với các chuyên gia của chúng tôi, bạn có thể liên hệ tổng đài Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh: 1800 6858 (Hà Nội) hoặc 0287 102 6789 (TP.HCM) để được hỗ trợ. Xin cảm ơn!

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM