Không dùng biện pháp tránh thai nhưng vẫn không có con

79324
Tôi có 1 bé gái năm nay 11 tuổi. Vợ chồng tôi mong có bé thứ 2 nhưng chưa có dù không dùng bất kỳ biện pháp tránh thai nào. Rất mong được tư vấn.
BS.CKI CHÂU HOÀNG PHƯƠNG THẢO
Phó Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh sản

Chào Anh/ Chị, cảm ơn câu hỏi của Anh/ Chị về cho chương trình

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra vô sinh hiếm muộn, trong đó bao gồm các nguyên nhân từ phía người vợ (dự trữ buồng trứng thấp, rối loạn nội tiết/phóng noãn, tắc vòi tử cung,…), người chồng (tinh trùng yếu, rối loạn sinh dục,…), vô sinh do cả hai vợ chồng, hoặc các trường hợp vô sinh không rõ nguyên nhân.

Việc xác định rõ nguyên nhân gây ra vô sinh là một bước quan trọng trong quá trình điều trị vô sinh hiếm muộn. Rất mong anh chị sắp xếp tới thăm khám để chúng tôi có thể tư vấn cụ thể hơn về tình trạng của mình.

Anh/Chị có thể gọi lên tổng đài của Hệ thống Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, tại Hà Nội: 024 3872 3872, tại TP.HCM: 0287 102 6789 để được hỗ trợ tư vấn và đặt lịch thăm khám với các bác sĩ.

Trung tâm Hỗ trợ sinh sản IVFTA