Em làm IUI có phôi thai được 5 tuần bị sảy thì bao giờ em có thể làm IUI tiếp được?

Ngô Thị Phương Anh
Em làm IUI có phôi thai được 5 tuần bị sảy thì bao giờ em có thể làm IUI tiếp được?
BS NGUYỄN PHÚC HIẾU
Bác sĩ
Trung tâm Hỗ trợ sinh sản
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

Chào bạn!

Chúng tôi rất tiếc và xin được chia sẻ cùng gia đình bạn. Về mặt lý thuyết, sau khi sảy thai, đợi ra kinh chu kỳ mới là bạn có thể tiếp tục làm IUI ngay. Tuy nhiên, trong trường hợp có can thiệp buồng tử cung (hút thai sót) sau sảy thai, trước khi làm IUI chu kỳ mới, có thể bạn sẽ cần được thăm khám kiểm tra buồng tử cung và vòi tử cung (chụp phim tử cung vòi trứng). Bên cạnh đó, việc phải trải qua một thai kỳ thất bại không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất mà còn tác động rất lớn đến tâm lý của người phụ nữ. Do đó, hãy dành thời gian nghỉ ngơi phục hồi, và tái khám khi nào bạn cảm thấy sẵn sàng.

Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, mang đến dịch vụ thăm khám, phác đồ điều trị hiệu quả theo tiêu chuẩn quốc tế, sẵn sàng hỗ trợ bạn. Mong bạn thu xếp đến khám sớm để chúng tôi hỗ trợ tư vấn thêm cho bạn.

Để đặt lịch khám với các chuyên gia của chúng tôi, bạn có thể liên hệ tổng đài Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh: 1800 6858 (Hà Nội) hoặc 0287 102 6789 (TP.HCM) để được hỗ trợ. Chúc bạn sớm thành công!

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM