Em có bị hội chứng truyền máu song thai không ạ?

Cao Thi Ha
Thưa bác sĩ, em đang mang song thai có 1 túi ối và 1 bánh nhau, 2 bé có màng ngăn. Tuần 24 em đi khám thì trọng lượng 2 bé như sau: 1 bé 700g, 1 bé 536g, cân nặng 2 bé có chênh lệch. Em có bị hội chứng truyền máu song thai không ạ? 2 bé vẫn phát triển bình thường. Nếu em bị hội chứng truyền máu song thai thì điều trị như thế nào và chi phí bao nhiêu ạ? Vì e đang ở tỉnh nên việc đi lại khó khăn. Mong bác sĩ tư vấn
BS.CKI TRẦN LÂM KHOA
Bác sĩ
Trung tâm Sản Phụ khoa
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM

Chào chị,

Để chẩn đoán hội chứng truyền máu song thai cần nhiều dữ kiện về bàng quang, về mạch máu của thai. Chính vì thế, chúng tôi chưa thể kết luận chẩn đoán trường hợp của chị với dữ kiện chị cung cấp. Xin mời chị đến bệnh viện để kiểm tra kỹ hơn. Từ đó, chúng tôi mới có thể tư vấn các phương pháp điều trị cho bé và giá các dịch vụ đó.

Trung tâm Sản phụ khoa Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, triển khai đa dạng các gói thăm khám và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho phụ nữ, sẵn sàng hỗ trợ chị. Rất mong sớm được đón tiếp chị đến thăm khám!

Để đặt lích khám, chị có thể liên hệ tổng đài Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh: 1800 6858 (Hà Nội) hoặc 0287 102 6789 (TP.HCM) để được hỗ trợ. Trân trọng!

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM