Em bị tuột huyết áp từ nhỏ

Hà thị Bích Nga
Em bị tuột huyết áp từ nhỏ, ăn uống đầy đủ, uống thuốc mà không ổn định, lúc nào huyết áp cũng dưới 84. Em hay mệt, căng thẳng là ngất đi. Có cách nào điều trị và tiêm vaccine ngừa Covid-19 được không ạ?
THS.BS.CKII HUỲNH THANH KIỀU
Trưởng khoa Nội tim mạch 1
Trưởng đơn vị Suy tim
Trung tâm Tim mạch

Chị Bích Nga thân mến,

Chị nên đến bệnh viện để thăm khám tìm căn nguyên của bệnh để được điều trị thích hợp. Bên cạnh đó, chị cũng cần tiêm vaccine phòng Covid-19 để được bảo vệ trong đại dich. Chị có thể đăng ký tiêm vaccine miễn phí trên website của Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP. HCM.

Trung tâm Tim mạch, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, dịch vụ chuyên nghiệp, cung cấp đa dạng dịch vụ khám, tầm soát và điều trị hiệu quả các bệnh lý tim mạch, sẵn sàng hỗ trợ chị. Rất mong sớm được đón tiếp chị đến thăm khám và tiêm ngừa.

Để đặt lịch khám, chị có thể liên hệ tổng đài Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh: 024 3872 3872 (Hà Nội) hoặc 0287 102 6789 (TP.HCM) để được hỗ trợ. Thân mến!