Em 39 tuổi vợ em 34 tuổi muốn làm IVF

Nguyễn Văn Nhiệm
Bác sĩ cho em hỏi, vợ chồng em muốn làm IVF, em 39 tuổi vợ em 34 tuổi đã có 2 con. Em cần chuẩn bị những hồ sơ nào để làm IVF? Khi khám làm hồ sơ hai vợ chồng em cần khám những gì? Sức khỏe sinh sản vợ chồng em bình thường. Khi đi làm hồ sơ IVF thì nên đi vào ngày nào và dự trù kinh phí cần chuẩn bị khoảng bao nhiêu? Cảm ơn bác sĩ nhiều.
BS NGUYỄN MINH THÚY
Bác sĩ
Trung tâm Hỗ trợ sinh sản
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

Chào anh,

Để thăm khám hỗ trợ sinh sản sẽ có một số thời điểm đặc biệt như sau:
– Thăm khám đầu tiên vào thời điểm sau sạch kinh 2-3 ngày của người vợ, là thời điểm thăm khám tổng quát về phụ khoa, siêu âm tử cung – phần phụ, chụp phim X-quang tử cung vòi trứng, xét nghiệm về AMH (dự trữ buồng trứng), nội tiết tuyến giáp, tổng phân tích tế bào máu, prolactin, sàng lọc các bệnh lý lây truyền. Người chồng sẽ làm xét nghiệm tinh địch đồ, sàng lọc bệnh lý về máu và bệnh lý lây truyền. Sau khi có thông tin cụ thể, người bệnh sẽ được tư vấn về các phương pháp hỗ trợ sinh sản phù hợp.
– Thời điểm bắt đầu điều trị hỗ trợ sinh sản: ngày 2-3 của chu kỳ kinh. Người bệnh được làm xét nghiệm nội tiết sinh sản, siêu âm đếm nang thứ cấp và kê phác đồ sử dụng thuốc.

Ngoài ra, tùy từng bệnh nhân sẽ có những thời điểm thăm khám khác nhau. Anh chị nên đến khám theo lịch hẹn để nhận được sự tư vấn cụ thể của bác sĩ.

Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản BVĐK Tâm Anh quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, mang đến dịch vụ thăm khám, phác đồ điều trị hiệu quả theo tiêu chuẩn quốc tế, sẵn sàng hỗ trợ anh chị. Mong sẽ được gặp anh chị trong thời gian sớm nhất!

Để đặt lịch khám với các chuyên gia của chúng tôi, anh có thể liên hệ tổng đài Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh: 1800 6858 (Hà Nội) hoặc 0287 102 6789 (TP.HCM) để được hỗ trợ. Thân mến!

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM