Đi tiểu nhiều lần, đau gắt kèm đau thắt lưng là bệnh gì?

Hoàng
Tôi năm nay 35 tuổi, mỗi ngày tôi đi tiểu từ 10-15 lần, mỗi lần đi thường chia thành 2 đợt, đợi 1 thì cũng nhiều như người bình thường, đợt 2 sau đợt 1 5s thì đi tiểu ra được một chút tầm 20-50 giọt. Lúc mắc tiểu thường bị đau thắt lưng dưới nữa. Bác sĩ có thể tư vấn cho tôi là tôi đang bị gì, cần thực hiện những xét nghiệm nào? Cảm ơn bác sĩ.
TTƯT.TS.BS NGUYỄN THẾ TRƯỜNG
Phó khoa Tiết niệu - Nam học

Chào bạn. Theo như bạn mô tả, bạn đi tiểu nhiều lần và có dấu hiệu đái rắt kèm theo đau thắt lưng. Đây thường là bệnh lý liên quan đến sỏi hoặc viêm của đường tiết niệu, sẽ tiềm ẩn những nguy cơ gây hại đến sức khỏe cũng như chức năng sinh sản của phái mạnh. Bạn cần đi khám, siêu âm, soi bàng quang, xét nghiệm máu và nước tiểu để tìm nguyên nhân chính xác. Bạn có thể liên hệ để đặt lịch khám tại Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, theo số Hotline Hà Nội: 024 3872 3872, TP.HCM: 0287 102 6789 để được hỗ trợ. Trân trọng!