Đau tim đi khám ở bệnh viện nào?

Nguyen Thi Lieu
Thưa bác sĩ, tôi gần đây hay bị đau tim, nhất là khi nằm xuống thấy cơn đau xuất hiện nhiều hơn và người hay mệt. Tôi từng đi siêu âm tim ở bệnh viện bác sĩ bảo không sao. Nhưng tôi vẫn hay xuất hiện những vấn đề trên, nhờ bs tư vấn tôi nên khám ở đâu để biết bệnh ạ. Cảm ơn bác sĩ!
BS.CKI NGUYỄN ĐỨC HƯNG
Bác sĩ
Trung tâm Tim mạch
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

Chào bạn,

Những thông tin bạn cung cấp chưa đủ để chúng tôi có thể trả lời chính xác bạn có mắc bệnh tim mạch hay không, nhất là triệu chứng đau ngực không điển hình như mô tả của bạn. Về trình tự chẩn đoán, chúng tôi cần các thông tin về các yêu tố nguy cơ tim mạch của người bệnh, tính chất cơn đau ngực của bạn, từ đó phân tầng nguy cơ giúp lựa chọn các thăm dò chức năng tim mạch hiệu quả nhất với từng trường hợp. Qua tổng hợp các thông tin mới có thể kết luận bạn có bị bệnh mạch vành không.

Để thăm khám, làm các xét nghiệm chẩn đoán, bạn có thể tham khảo Trung tâm Tim mạch, BVĐK Tâm Anh, TPHCM (số 2B, Phổ Quang, Phường 2, quận Tân Bình, TP.HCM) hoặc Khoa Tim mạch, BVĐK Tâm Anh, Hà Nội (số 108 Phố Hoàng Như Tiếp, phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội).

Để đặt lịch khám và tư vấn, bạn có thể gọi lên tổng đài của Hệ thống bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, tại Hà Nội: 1800 6858, tại TP.HCM: 0287 102 6789 để được hỗ trợ. Trân trọng!

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM