Đau cột sống ê ẩm sau khi thủ dâm là bệnh gì?

nguyenhoamisuga
Chào bác sĩ, Tôi là nam, năm nay 30 tuổi, có gia đình và 2 con. Công việc của tôi là một thuyền viên nên thường xuyên phải xa nhà. Vì tính chất công việc nên nhu cầu sinh lý cũng bị ảnh hưởng, sau mỗi lần thủ dâm xong, tôi thấy phần lưng đuôi cột sống đau ê ẩm. Tình trạng đau nhẹ và mất khoảng 1 đến 2 ngày mới hết. Ngoài ra, khi tôi đi tiểu thì thi thoảng có những dịch trứng và đục. Với những tình trạng trên, bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi đó là những triệu chứng của bệnh gì? Tôi có phải đi khám ngay không ạ? Tôi rất mong nhận được tư vấn từ bác sĩ. Tôi chân thành cảm ơn.
BS.CKI PHAN TRƯỜNG NAM
Bác sĩ
Khoa Tiết niệu
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM

Chào bạn,

Với mô tả của bạn, các bác sĩ rất thông cảm với hoàn cảnh đặc thù này. Cũng theo đó, bác sĩ nghĩ rằng có thể bạn đã bị viêm nhiễm đường tiết niệu. Bạn cần phải đi khám bác sĩ chuyên khoa tiết niệu để được khám, tư vấn, làm các xét nghiệm và điều trị kịp thời nhé.

Chúc bạn vui khỏe. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào khác, bạn có thể liên lạc với tổng đài của Hệ thống Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, Hotline Hà Nội: 1800 6858, TP.HCM: 0287 102 6789 để được giải đáp hoặc đặt lịch khám trực tiếp với bác sĩ.

Trân trọng!

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM