Có thể điều trị dứt điểm viêm bàng quang tái đi tái lại?

Quỳnh Chi
Thưa bác sĩ, ba cháu 57 tuổi, bị viêm bàng quang 3 năm nay, đã điều trị, uống thuốc liên tục thì thấy đỡ nhưng nếu ngừng thuốc thì chứng viêm lại tái phát và gây đau rát, đi tiểu khó. Liệu có phương pháp nào điều trị dứt điểm bệnh này không ạ? Bệnh này có nguy hiểm không? Có để lại biến chứng gì không ạ?
BS NGUYỄN NGỌC TÂN
Bác sĩ
Khoa Tiết niệu,Khoa Nam học
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

Chào bạn,

Trường hợp ba của bạn bị viêm bàng quang đã 3 năm nay, chúng tôi nghĩ rằng ba bạn đang mắc bệnh lý viêm bàng quang mãn. Tuy nhiên, bạn chưa cho biết là ba bạn đã và đang dùng những loại thuốc gì vì bệnh này đã có phác đồ rất cụ thể, thuốc không nhiều và giá thành không quá đắt nhưng thường phải điều trị liên tục trên dưới 1 năm mới khỏi.

Bạn nên đưa ba đến khám tại Bệnh viện Tâm Anh để chúng tôi kiểm tra lại thật cẩn thận, xác định rõ là viêm bàng quang mãn hay bệnh lý khác. Từ đó, chúng tôi sẽ tư vấn cho ba bạn hiểu rõ về bệnh và đưa ra lộ trình điều trị, theo dõi, phác đồ thuốc cụ thể.

Để đặt lịch khám tại Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, cháu có thể liên hệ theo số Hotline Hà Nội: 1800 6858, TP.HCM: 0287 102 6789 để được hỗ trợ.

Trân trọng!

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM