Chào bạn,
Trường hợp ba của bạn bị viêm bàng quang đã 3 năm nay, chúng tôi nghĩ rằng ba bạn đang mắc bệnh lý viêm bàng quang mãn. Tuy nhiên, bạn chưa cho biết là ba bạn đã và đang dùng những loại thuốc gì vì bệnh này đã có phác đồ rất cụ thể, thuốc không nhiều và giá thành không quá đắt nhưng thường phải điều trị liên tục trên dưới 1 năm mới khỏi.
Bạn nên đưa ba đến khám tại Bệnh viện Tâm Anh để chúng tôi kiểm tra lại thật cẩn thận, xác định rõ là viêm bàng quang mãn hay bệnh lý khác. Từ đó, chúng tôi sẽ tư vấn cho ba bạn hiểu rõ về bệnh và đưa ra lộ trình điều trị, theo dõi, phác đồ thuốc cụ thể.
Để đặt lịch khám tại Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, cháu có thể liên hệ theo số Hotline Hà Nội: 024 3872 3872, TP.HCM: 0287 102 6789 để được hỗ trợ.
Trân trọng!
