Có cách nào điều trị không có tinh trùng ở nam giới không?

Nguyễn Ngọc Phúc
Mình không có tinh trùng, đã khám và mổ để tìm tinh trùng tại Học viện Quân Y nhưng không có kết quả. Xin hỏi bác sĩ còn có cách nào khác để tìm và điều trị cho tôi nữa không.
BS.CKI CAO TUẤN ANH
Bác sĩ
Trung tâm Hỗ trợ sinh sản
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

Chào anh!

Tùy vào kích thước tinh hoàn, nội tiết FSH, LH testosteron… mà có tỷ lệ thu tinh trùng khác nhau. Mặc dù anh đã mổ vào tinh hoàn tìm tinh trùng nhưng không thấy có tinh trùng một lần nhưng theo dữ liệu của các nghiên cứu hiện tại thì vẫn có thể thu được tinh trùng trong lần mổ tiếp theo. Tuy nhiên, tỷ lệ thu được là không cao, chỉ khoảng 20-30% tùy vào kích thước tinh hoàn và nội tiêt tố.

Nếu được, mời anh chị đến Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, mang theo toàn bộ xét nghiệm đã làm cũng như cách thức phẫu thuật để các bác sĩ đánh giá và tư vấn chính xác tình trạng sức khỏe sinh sản của anh. Đồng thời, đưa ra tiên lượng về khả năng thu tinh trùng tốt nhất cho anh hoặc các hướng điều trị cần thiết khác trước phẫu thuật!

Để đặt lịch khám, anh có thể liên hệ tổng đài Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh: 1800 6858 (Hà Nội) hoặc 0287 102 6789 (TP.HCM) để được hỗ trợ. Thân mến!

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM