Chậm kinh 15 ngày nhưng siêu âm không có phôi thai, bị ra huyết như đến tháng là bị gì?

Phan Ngọc Huyền
Bác sĩ cho cháu hỏi cháu mang thai đứa đầu tiên sau hơn 1 năm kết hôn, cháu đi siêu âm lúc cháu chậm kinh 15 ngày nhưng trong tử cung chỉ có nốt trống âm chưa có phôi thai và gần đây cháu bị ra huyết như đến tháng (lượng máu ít hơn đến tháng) cộng thêm đau bụng như đến tháng. Vậy là cháu bị làm sao ạ? Cháu cảm ơn bác sĩ.
BS.CKII NGUYỄN HOÀNG TÙNG
BS.CKII NGUYỄN HOÀNG TÙNG
Bác sĩ
Trung tâm Sản Phụ khoa
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội,Phòng khám Đa khoa Tâm Anh Cầu Giấy

Chào bạn,

Bạn chậm kinh 15 ngày, siêu âm có nốt trống âm, ra máu âm đạo nhiều thì khả năng cao là bạn có thai, bị dọa sảy thai hoặc sảy thai sớm. Bạn cần đi khám ngay để bác sĩ tư vấn và điều trị.

Tuy nhiên, không loại trừ khả năng thai ngoài tử cung hoặc bạn chưa có thai. Cần làm thêm xét nghiệm beta-HCG kết hợp siêu âm và khám lâm sàng để đánh giá tình trạng của bạn.

Trung tâm Sản phụ khoa, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, triển khai đa dạng các gói thăm khám và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho phụ nữ, sẵn sàng hỗ trợ bạn. Rất mong sớm được đón tiếp bạn đến thăm khám!

Nếu có thêm bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ tổng đài Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh: 024 3872 3872 (Hà Nội) hoặc 0287 102 6789 (TP.HCM) để được hỗ trợ. Trân trọng!

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY




ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM