Cần chuẩn bị gì để kích trứng lần 2 đạt chất lượng tốt?

Đỗ Thị Thanh Thủy
Em chào bác sĩ ạ, bác sĩ cho em hỏi ạ. Vừa rồi em đã làm IVF kích trứng lần 1 được 7 trứng, thụ tinh nuôi đến ngày 3 được 3 phôi nhưng thất bại vì không có phôi chuyển. Em định nghỉ 1 kỳ kinh này sau đó kỳ kinh tới kích trứng lại lần 2. Bác sĩ cho em hỏi kỳ này em chụp tử cung vòi trứng có ảnh hưởng gì đến kỳ tiêm kích trứng tới không ạ? Và em nên bổ sung thêm thuốc gì và thực phẩm nào để tốt cho buồng trứng chuẩn bị cho kích trứng lần 2 ạ? Em cảm ơn bác sĩ nhiều!
BSĐH NGUYỄN THỊ THU
Bác sĩ
Trung tâm Hỗ trợ sinh sản
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

Chào chị!

Thông thường, sau chụp tử cung vòi trứng sẽ không ảnh hưởng gì đến chu kỳ kích trứng sau. Để chuẩn bị cho lần IVF sắp tới, chị cần chuẩn bị tâm lý, sức khỏe, thời gian và kinh tế. Hiện tại, không có loại thuốc nào giúp tăng AMH hay tăng lượng trứng. Nhưng nếu chị có sức khỏe tốt, có chế độ ăn đầy đủ các thành phần vitamin, chất khoáng, protein…, tỷ lệ thành công sẽ cao hơn.

Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, mang đến dịch vụ thăm khám, phác đồ điều trị hiệu quả theo tiêu chuẩn quốc tế, sẵn sàng hỗ trợ chị. Mong sẽ được gặp chị trong thời gian sớm nhất!

Để đặt lịch khám với các chuyên gia của chúng tôi, chị có thể liên hệ tổng đài Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh: 1800 6858 (Hà Nội) hoặc 0287 102 6789 (TP.HCM) để được hỗ trợ. Trân trọng!

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM