Cách nhận biết u bướu đường tiết niệu

Tín Nguyễn
Làm thế nào để mình biết được có u bướu đường tiết niệu không ạ? Có triệu chứng gì nghi ngờ không ạ? E nằm ngủ nghiêng bên phải hay cảm thấy đau đau vùng bụng bên phải. Không biết nguyên nhân gì. Đã siêu âm nhưng không thấy gì? Rất mong bác sĩ tư vấn ạ.
BS NGUYỄN NGỌC TÂN
Bác sĩ
Khoa Nam học
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

Chào bạn,

Bạn chỉ có một dấu hiệu đau bụng bên phải khi nằm nghiêng phải còn lúc khác bạn lại không đau. Bạn đã siêu âm cũng chưa phát hiện bất thường gì. Như vậy, có thể hiện tại bạn chưa mắc một bệnh lý gì cụ thể. Để biết được có khối u đường niệu hay không và để biết dấu hiệu đau bụng bên phải của bạn là do đâu thì bạn cần đến khám tại chuyên khoa Tiết niệu của các bệnh viện chuyên khoa hoặc Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh để được thăm khám lâm sàng, làm xét nghiệm, làm các chẩn đoán hình ảnh hiện đại giúp bạn phát hiện sớm những bất thường nếu có.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào khác, bạn có thể liên lạc với tổng đài của Hệ thống Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, Hotline Hà Nội: 1800 6858, TP.HCM: 0287 102 6789 để được giải đáp hoặc đặt lịch khám trực tiếp với bác sĩ.

Trân trọng!

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM