Bị vô sinh thứ phát buồng trứng đa nang và tử cung nhi hóa có con được không?

Lê Thị Thanh Hiền
Cháu đi khám và được kết luận là bị vô sinh thứ phát buồng trứng đa nang và tử cung nhi hóa. Vậy xin hỏi bác sĩ cháu có khả năng có con không ạ?
BSĐH LÊ MAI ANH
Bác sĩ
Trung tâm Hỗ trợ sinh sản
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

Chào bạn,

Vô sinh hiếm muộn là vấn đề phổ biến mà nhiều cặp vợ chồng gặp phải trong cuộc sống hiện nay do khá nhiều nguyên nhân, có thể từ phía người vợ, người chồng hoặc do cả hai. Tùy theo từng nguyên nhân, sẽ có các cách hỗ trợ khác nhau. Với những thông tin bạn đưa ra, mới chỉ cho thấy một số nguyên nhân sơ bộ từ phía bạn như tuổi, buồng trứng đa nang, tử cung nhi hóa. Chúng tôi cần đi vào đánh giá cụ thể mức độ của các yếu tố này. Bên cạnh đó, những yếu tố về phía chồng bạn như tình trạng tinh dịch đồ, những bệnh lý kèm theo… cũng cần được xem xét.

Nếu vợ chồng bạn đang gặp khó khăn trên con đường tìm kiếm bé yêu, hãy sắp xếp thời gian đến BVĐK Tâm Anh thăm khám, mang theo những kết quả xét nghiệm đã có để chúng tôi có thể đánh giá chính xác về tình trạng của gia đình bạn. Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản BVĐK Tâm Anh quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, mang đến dịch vụ thăm khám, phác đồ điều trị hiệu quả theo tiêu chuẩn quốc tế, sẵn sàng hỗ trợ bạn. Mong sẽ được gặp vợ chồng bạn trong thời gian sớm nhất!

Để đặt lịch khám với các chuyên gia của chúng tôi, bạn có thể liên hệ tổng đài Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh: 1800 6858 (Hà Nội) hoặc 0287 102 6789 (TP.HCM) để được hỗ trợ. Thân mến!

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM