Bị viêm âm đạo và ứ dịch tai vòi phải điều trị ở đâu?

79562
Chào bác sĩ. Vợ chồng em cưới nhau được 5 tháng, cả hai đều 32 tuổi. Chồng em trước đây từng bị bệnh quai bị, đau 1 bên tinh hoàn, đến hiện tại vẫn đau như vậy. Tháng 5/2020, em có tiến hành tầm soát ung thư cổ tử cung, kết quả là biến đổi tế bào lành tính, dương tính HPV 16, u xơ cổ tử cung. Cách đây 1 tuần em bị đau bụng dưới, kết quả siêu âm đầu dò là em bị viêm âm đạo và ứ dịch tai vòi phải. Bác sĩ ở đây chỉ cho e uống và đặt thuốc trị viêm âm đạo, chứ không hướng dẫn, giải thích và điều trị bệnh ứ dịch tai vòi của em. Em muốn hỏi bệnh đau bụng dưới nhiều của e nguyên nhân là từ đâu, và tỷ lệ có con của vợ chồng em có cao không ạ. Xin bác sĩ hướng dẫn vợ chồng em nên tiến hành điều trị các bước như thế nào, và cơ sở y tế nào là đáng tin cậy ạ. Em thành thật cảm ơn!

Chào chị, cảm ơn câu hỏi của chị về cho chương trình.

Tình trạng đau vùng bụng dưới có thể do rất nhiều nguyên nhân nội khoa, khoại khoa, sản khoa như: viêm ruột thừa, viêm vùng chậu mạn tính, nhiễm khuẩn tiết niệu, lạc nội mạc tử cung,… Để xác định chính xác tình trạng đau vùng bụng dưới của chị từ nguyên nhân nào, chúng tôi cần thăm khám trực tiếp và làm xét nghiệm hỗ trợ chẩn đoán. Hai vợ chồng chị nếu đang mong con, có thể sắp xếp thời gian đến thăm khám tại Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản IVF Tâm Anh của chúng tôi. Vì IVF Tâm Anh có hệ thống các chuyên khoa khác phối hợp khi cần thiết: Nam học, Sản phụ khoa, Nội khoa… để hỗ trợ đánh giá tình trạng vợ chồng chị được tốt nhất
Chị có thể đến thăm khám ở IVF Tâm Anh tại một số thời điểm:
+ Sạch kinh 2-3 ngày (kiêng quan hệ từ đầu chu kỳ)
+ Ngày 2 chu kỳ kinh
Còn chồng bạn nên kiêng xuất tinh 3-5 ngày trước khi đi thăm khám.
Khi đến bạn vui lòng mang theo những xét nghiệm mà 2 vợ chồng đã làm trước đây để chúng tôi xem và đánh giá.

Anh/Chị có thể gọi lên tổng đài của Hệ thống Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, tại Hà Nội: 024 3872 3872, tại TP.HCM: 0287 102 6789 để được hỗ trợ đặt lịch.

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM