Bị ứ dịch có khả năng sinh con không?

Bùi Thị Minh Triều
Em bị ứ dịch có khả năng sinh con không ạ? Em hay ra máu và ra dịch nhiều, nhờ bác sĩ tư vấn ạ.
BS.CKI HỒ THỊ KHÁNH QUYÊN
Bác sĩ
Trung tâm Sản Phụ khoa
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM

Chào em!

Rất tiếc là em không nói rõ mình bị ứ dịch ở đâu, ứ dịch lòng tử cung hay ứ dịch tai vòi (vòi trứng). Nếu là ứ dịch lòng tử cung sau điều trị, em vẫn có khả năng mang thai tự nhiên. Nếu là ứ dịch vòi trứng, em có thể bị 1 bên hay 2 bên (vòi trứng có 2 bên, bên phải và bên trái). Ứ dịch vòi trứng thường do nguyên nhân viêm nhiễm dẫn đến tắc ứ dịch. Điều trị bằng phẫu thuật nội soi xẽ thông vòi trứng. Nếu thành công, em vẫn có cơ hội mang thai tự nhiên. Nếu nội soi thất bại, em sẽ được bác sĩ vô sinh hiếm muộn tư vấn phương pháp giúp em sớm mang thai.

Việc em hay ra huyết và ra dịch nhiều có rất nhiều nguyên nhân. Em nên khám chuyên khoa phụ sản để được bác sĩ thăm khám và điều trị.

Trung tâm Sản phụ khoa, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, triển khai đa dạng các gói thăm khám và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho phụ nữ, sẵn sàng hỗ trợ em. Rất mong được gặp em trong thời gian sớm nhất!

Để đặt lịch khám với các chuyên gia của chúng tôi, em có thể liên hệ tổng đài Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh: 1800 6858 (Hà Nội) hoặc 0287 102 6789 (TP.HCM) để được hỗ trợ. Trân trọng.

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM