Bị teo tinh hoàn sau bệnh quai bị thì làm thế nào để có con?

Lê Văn Tú
Em bị quai bị năm 18 tuổi và bị teo cả hai tinh hoàn, từ đó đến nay em đã 39 tuổi đã có vợ và mong có con. Mong bệnh viện tư vấn cách chữa trị ạ. Chân thành cảm ơn.
BSĐH LÊ MAI ANH
Bác sĩ
Trung tâm Hỗ trợ sinh sản
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

Chào bạn,

Quai bị sau tuổi dậy thì và biến chứng tại tinh hoàn là vấn đề khá thường gặp, ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản và cả tâm lý của nam giới. Teo tinh hoàn dẫn đến thay đổi khả năng sinh tinh tùy theo nhiều mức độ, từ giảm sinh tinh nhẹ, nặng đến mất hoàn toàn khả năng sinh tinh. Điều này khiến nhiều cặp vợ chồng khó mang thai tự nhiên.

Với các trường hợp như của bạn, chúng tôi cần thăm khám trực tiếp và chỉ định một số xét nghiệm để đánh giá khả năng sinh sản của người chồng. Đồng thời, vì em bé được tạo ra từ cả hai vợ chồng nên chúng tôi cũng cần thăm khám cho cả người vợ để có cái nhìn chính xác.

Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, mang đến dịch vụ thăm khám, phác đồ điều trị hiệu quả theo tiêu chuẩn quốc tế, sẵn sàng hỗ trợ bạn. Mong vợ chồng bạn sắp xếp thời gian đến thăm khám để chúng ta cùng tìm ra phương pháp điều trị phù hợp cho hai bạn.

Để đặt lịch khám với các chuyên gia của chúng tôi, bạn có thể liên hệ tổng đài Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh: 1800 6858 (Hà Nội) hoặc 0287 102 6789 (TP.HCM) để được hỗ trợ. Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe và sớm thành công trên hành trình tìm con.

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM