Bị dính cổ tử cung và tắc vòi trứng phải làm sao ạ?

Chu Thị Hiền
Em mổ chửa ngoài cắt một bên vòi trứng phải năm 2017. Em vừa kiểm tra lâm sàng chụp tử cung vòi trứng, kết quả là em bị dính cổ tử cung và tắc vòi trứng. Em muốn được tư vấn ạ.
BS NGUYỄN MINH THÚY
Bác sĩ
Trung tâm Hỗ trợ sinh sản
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

Chào chị,

Tình trạng dính cổ tử cung và vòi trứng đều sẽ ngăn cản con đường giúp tinh trùng có thể gặp trứng, gây nên vô sinh hiếm muộn. Các bệnh nhân có bệnh lý về cổ tử cung, vòi trứng, nếu không thể điều trị thông được thì có thể được hỗ trợ sinh sản bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm, tức làm IVF. Bác sĩ sẽ lấy trứng của người vợ, kết hợp với tinh trùng của người chồng để tạo phôi ở bên ngoài cơ thể, sau đó chuyển trở lại phôi vào tử cung người vợ để mang thai. Tiên lượng và khả năng thành công của phương pháp này khác nhau với từng cặp vợ chồng.

Mời anh chị đến Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản BVĐK Tâm Anh, mang theo các kết quả thăm khám đã có để được tư vấn kỹ càng. Tại đây quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, mang đến dịch vụ thăm khám, phác đồ điều trị hiệu quả theo tiêu chuẩn quốc tế, sẵn sàng hỗ trợ chị. Mong sẽ được gặp anh chị trong thời gian sớm nhất!

Để đặt lịch khám với các chuyên gia của chúng tôi, chị có thể liên hệ tổng đài Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh: 1800 6858 (Hà Nội) hoặc 0287 102 6789 (TP.HCM) để được hỗ trợ. Thân mến!

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM