AMH là 0,1 có làm IVF bằng trứng của mình được không?

Bùi Thị Giang
Chào bác sĩ. Em năm nay 28 tuổi, đã lấy chồng được 1.5 năm. Em có đi thăm khám thì phát hiện AMH thấp = 0.1. Các xét nghiệm khác cho kết quả bình thường. Vậy bác sĩ cho em hỏi trường hợp như em có khả năng IVF bằng trứng của mình được không ạ? Em cảm ơn!
BS NGUYỄN PHÚC HIẾU
Bác sĩ
Trung tâm Hỗ trợ sinh sản
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

Chào bạn!

AMH hay dự trữ buồng trứng thường được dùng kết hợp cùng các yếu tố khác (ví dụ tuổi mẹ) nhằm tiên lượng tỷ lệ thành công của IVF. Chỉ số bạn cung cấp cho thấy dự trữ buồng trứng của bạn đã giảm sâu, việc làm IVF bằng noãn tự thân vì thế cũng trở nên khó khăn. Tuy nhiên như đã nói, chỉ riêng chỉ số AMH thôi thì chưa đủ để đánh giá.

Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, mang đến dịch vụ thăm khám, phác đồ điều trị hiệu quả theo tiêu chuẩn quốc tế, sẵn sàng hỗ trợ bạn. Mong bạn thu xếp đến khám sớm để chúng tôi hỗ trợ tư vấn thêm cho bạn.

Để đặt lịch khám với các chuyên gia của chúng tôi, bạn có thể liên hệ tổng đài Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh: 1800 6858 (Hà Nội) hoặc 0287 102 6789 (TP.HCM) để được hỗ trợ. Xin cảm ơn và hẹn gặp bạn ở BVĐK Tâm Anh!

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM