51 tuổi có thể làm IVF được không?

Trầm thị hạnh
Xin chào bác sĩ, Mình năm nay 51 tuổi mong muốn sinh con do con trai mình bị tai nạn giao thông mất. Thưa bác sĩ mình có khả năng được sinh sản nữa không ạ Nếu thụ tịnh ông nghiệm thì có khả năng thành công không thưa bác. Xin cảm ơn ạ.
BS LÊ XUÂN NGUYÊN
Bác sĩ
Trung tâm Hỗ trợ sinh sản
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM

Chào chị!

Chúng tôi xin chân thành chia sẻ cùng hoàn cảnh gia đình chị. Việc tiên lượng vấn đề có thai ở bệnh nhân cần phụ thuộc vào nhiều yếu tố, yếu tố quan trọng nhất là tuổi và tình trạng buồng trứng của bệnh nhân.

Hiện ở lứa tuổi của chị, việc có con là rất khó. Dù hai buồng trứng chị còn hoạt động nhưng chất lượng nang trứng cũng sẽ rất kém. Do đó, tỷ lệ có thai sẽ không cao và khả năng sinh con dị tật cũng rất cao. Trong trường hợp này, chị nên đến gặp chuyên gia hỗ trợ sinh sản để được thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, mang đến dịch vụ thăm khám, phác đồ điều trị hiệu quả theo tiêu chuẩn quốc tế, sẵn sàng hỗ trợ chị. Mong sẽ gặp được chị trong thời gian sớm nhất!

Để đặt lịch khám với các chuyên gia của chúng tôi, chị có thể liên hệ tổng đài Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh: 1800 6858 (Hà Nội) hoặc 0287 102 6789 (TP.HCM) để được hỗ trợ. Cảm ơn và hẹn gặp lại chị.

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM