Cơ sở thực hiện thụ tinh nhân tạo uy tín

79325
Thưa bác sĩ. Hiện nay gia đình tôi đã có một bé trai 8 tuổi. Năm 2013, vợ tôi có bầu lần 2 nhưng do kinh tế còn khó khăn nên có phá bỏ với phương pháp là uống thuốc. Sau đó khoảng 1 tháng vợ lại có bầu tiếp thì lại phá bỏ với phương pháp nêu trên nhưng vì còn sót trong tử cung nên phải đi hút. Từ đó đến nay vợ chồng không thể có con được nữa. Gia đình cũng đã đi khám ở Sài Gòn và Hà Nội thì được chẩn đoán là cả vợ và chồng đều bình thường, chỉ là vô sinh thứ phát. Xin hỏi bác sĩ cho biết có nên thực hiện thụ tinh nhân tạo hay không và cơ sở nào uy tín để thực hiện việc thụ tinh nhân tạo ạ? Cảm ơn bác sĩ ạ!
TTND.PGS.TS.BS LÊ HOÀNG
TTND.PGS.TS.BS LÊ HOÀNG
Giám đốc
Trung tâm Hỗ trợ sinh sản
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

Chào anh chị!

Nhưng thông tin của anh chị cũng cấp vẫn chưa đủ để chúng tối tư vấn và đưa ra lời khuyên tốt nhất cho anh chị. Nếu được anh chị nên đến IVF Tâm Khám để được các bác sĩ thăm khám và đánh giá chính xác chức năng sinh sản của hai vợ chồng tư đó đưa ra hướng điều trị tốt nhất cho anh chị.

Cụ thể: vợ anh cần chụp phim tử cung vòi trứng đánh giá chính xác 2 ống dẫn trứng có thông hay không, đặc biêt buồng tử cung có bất thường gì không sau khi can thiệt vào buồng tử cung, xét nghiệm AMH đánh giá dự trữ buồng trứng, xét nghiệm nội tiết tiện lượng đáp ứng buồng trứng ngoài ra còn làm các xét nghiệm đánh giá khả năng mang thai và bệnh lý truyền nhiễm khác, chồng cần đánh giá lại số lượng và chất lượng tinh dịch đồ bằng tinh dịch đồ các xét nghiệm máu.

Chúc 2 vợ chồng chị sớm có tin vui. Nếu có thêm bất cứ thắc mắc nào, chị có thể gửi câu hỏi về cho chương trình, hoặc gọi lên tổng đài của Hệ thống bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, tại Hà Nội: 1800 6858, tại TP.HCM: 0287 102 6789 để được hỗ trợ. Trân trọng!

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM