Bị lạc nội mạc tử cung có khả năng mang thai tự nhiên hay không?

79087
Tôi bị lạc nội mạc cơ tử cung. Bé đầu năm nay 9 tuổi rồi. Tôi muốn sinh thêm bé thứ 2. Vậy nếu mang thai mà bị lạc nội mạc cơ tử cung có nguy cơ gì không? Việc thụ thai tự nhiên có dễ dàng không? Mong bác sĩ giải đáp.

Chào chị, cảm ơn câu hỏi của chị.

Lạc nội mạc tử cung là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến khả năng sinh sản và tỷ lệ có thai. Tuy nhiên, lạc nội mạc tử cung có thể gặp phải ở các vị trí khác nhau như buồng trứng, thành bụng, phúc mạc,… và mỗi vị trí lại có sự ảnh hưởng nhất định. Vẫn hoàn toàn có khả năng mang thai tự nhiên khi bị lạc nội mạc tử cung, đối với việc điều trị hỗ trợ sinh sản đối với bệnh nhân bị lạc nội mạc tử cung cũng cho thấy nhiều kết quả đáng mong đợi.

Vậy mời chị đến trung tâm thăm khám để đánh giá khối lạc nội mạc tử cung và tư vấn các vấn đề liên quan đến chức năng sinh sản một cách cụ thể hơn.

Chúc 2 vợ chồng bạn sớm có tin vui. Nếu có thêm bất cứ thắc mắc nào, bạn có thể gửi câu hỏi về cho chương trình, hoặc gọi lên tổng đài của Hệ thống bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, tại Hà Nội: 1800 6858, tại TP.HCM: 0287 102 6789 để được hỗ trợ. Trân trọng!

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM