BS.CKI ĐÀO THỊ YẾN THỦY

BS.CKI ĐÀO THỊ YẾN THỦY

Trưởng khoa: Khoa Dinh dưỡng Tiết chế
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM
ĐẶT LỊCH HẸN KHÁM
THÔNG TIN KHÁCH HÀNG
Tháng 07 Năm 2021
Sáng
Trưa
Chiều
Ngoài giờ
ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

GIỚI THIỆU

Tốt nghiệp Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch năm 1996, đến nay BS.CKI Đào Thị Yến Thủy đã có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Dinh dưỡng. Bác sĩ được đồng nghiệp đánh giá cao ở tinh thần ham học hỏi, nỗ lực trau dồi kiến thức, kỹ năng trong công tác chuyên môn; được người bệnh tin yêu vì sự nhiệt tình, tận tâm, trách nhiệm và những lời tư vấn thú vị, bổ ích.

Bác sĩ Yến Thủy từng có nhiều năm công tác tại Trung tâm Dinh dưỡng TP.HCM và Bệnh viện Quốc tế. Bác sĩ, liên tục tham gia các khóa đào tạo ngắn hạn và dài hạn ở lĩnh vực dinh dưỡng, nhi khoa, tiêm chủng, sư phạm y học… Lĩnh vực lâm sàng chuyên môn sâu của bác sĩ Yến Thủy là Dinh dưỡng Tiết chế (lâm sàng, cộng đồng) và Nội nhi.

BS Yến Thủy là một gương mặt quen thuộc trên nhiều đài truyền hình trên cả nước, tham gia nhiều chương trình phát thanh, nhiều bài viết trên báo, tạp chí chuyên ngành và phổ thông, báo online… với những lời tư vấn bổ ích và thú vị.

Hiện nay, BS.CKI Đào Thị Yến Thủy đang giữ vai trò Trưởng khoa Dinh dưỡng Tiết chế – BVĐK Tâm Anh TP.HCM.

xem thêm

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Dinh dưỡng cho hệ miễn dịch: Nên ăn gì?

Theo Bộ Y tế, khoảng 80% người mắc virus Delta (B.1.617) chỉ xuất hiện một số triệu chứng nhẹ hoặc không triệu chứng. Sau giai đoạn toàn phát 7 - 10 ngày, nếu không xuất hiện hội chứng suy hô hấp cấp, người bệnh sẽ hết sốt và những triệu chứng lâm...

Tăng sức đề kháng mùa covid

Dịch Covid-19 đang là một áp lực lớn của ngành Y tế. Người bệnh F0 thể nhẹ không có triệu chứng và F1 đang được Bộ Y tế thử nghiệm Cách ly tại nhà. Không có phác đồ điều trị những đối tượng này, và khuyến cáo chung được đưa ra là Tuân thủ nguyên tắc...

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM