Xét nghiệm tinh dịch đồ không có tinh trùng có chữa được không?

Nguyễn Thị Kim Anh
Bác sĩ cho em hỏi, chồng em bị teo tinh hoàn cả 2 bên. Xét nghiệm tinh dịch đồ không có tinh trùng. Vậy bệnh này có chữa được không?
BS NGUYỄN HUY HOÀNG
Bác sĩ
Trung tâm Hỗ trợ sinh sản
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

Chào chị!

Teo tinh hoàn cả hai bên do rất nhiều nguyên nhân gây ra. Có những nguyên nhân chỉ cần điều trị thuốc nội khoa là tinh hoàn sẽ trở về kích thước bình thường và có khả năng sinh tinh. Nhưng cũng có những nguyên nhân phải tiến hành vi phẫu thuật tinh hoàn mTESE để thu tinh trùng làm thụ tinh trong ống nghiệm IVF. Trong tình huống xấu nhất, có nguyên nhân không thể điều trị được mà phải xin tinh trùng. Anh chị sẽ có được câu trả lời chính xác nhất thông qua việc thăm khám và làm các xét nghiệm để đánh giá.

Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, mang đến dịch vụ thăm khám, phác đồ điều trị hiệu quả theo tiêu chuẩn quốc tế, sẵn sàng hỗ trợ anh chị. Mong sẽ được gặp anh chị trong thời gian sớm nhất!

Để đặt lịch khám với các chuyên gia của chúng tôi, chị có thể liên hệ tổng đài Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh: 1800 6858 (Hà Nội) hoặc 0287 102 6789 (TP.HCM) để được hỗ trợ. Trân trọng!

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM