Vô tinh do teo tinh hoàn từ biến chứng quai bị điều trị thế nào?

Anh Bắc
Chào bác sĩ, em năm nay 28 tuổi hiện đã có 1 bé gái 5 tuổi nhưng nay đi khám kết quả bị vô tinh do teo tinh hoàn từ biến chứng quai bị. Bác sĩ cho em hỏi có phác đồ điều trị không ạ? Em chưa mổ lần nào cả. Cảm ơn bác sĩ!
BSCKI CAO TUẤN ANH
Bác sĩ
Trung tâm Hỗ trợ sinh sản
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

Chào bạn, tinh hoàn là nhà máy sản xuất tinh trùng của nam giới, khi tinh hoàn teo thì việc tinh trùng yếu, dị tật, hoặc thậm chí không có. Phác đồ điều trị teo tinh hoàn tại khoa Nam Học bệnh viện Tâm Anh là dùng các thuốc điều trị cho tinh hoàn lên được kích cỡ 8 – 10 gram, sau đó mới dùng các biện pháp kích hoạt tinh hoàn sinh tinh trùng và tăng trưởng chất lượng tinh trùng.

Bạn nên tới khoa nam học bv Tâm Anh đề được các bác sĩ khám, chẩn đoán và tư vấn phương pháp điều trị phù hợp nhất, bởi vì mức độ teo tinh hoàn của mỗi người là khác nhau.

Để đặt lịch thăm khám và tư vấn cụ thể, ban có thể gọi đến hotline 1800 6858 (Hà Nội), 0287 102 6789 (Hồ Chí Minh) (miễn phí cước) hoặc inbox cho fanpage Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh hoặc đến BVĐK Tâm Anh tại địa chỉ 108 Hoàng Như Tiếp, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội; BVĐK Tâm Anh Hồ Chí Minh tại địa chỉ 2B Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh. Cảm ơn bạn.

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM