Vô sinh hiếm muộn thứ phát, phải làm sao?

Nguyễn Thị Hường
Em chào bác sĩ. Em mổ bé đầu tiên được 9 năm, sau đó kế hoạch. Hai năm gần đay em thả để mong sinh bé thứ hai nhưng mãi mà không có. Em đi khám thì được chẩn đoán tụ dịch ở vết mổ cũ nên khó có con. Xin bác sĩ tư vấn giúp em ạ!
BSĐH TRẦN THU THỦY
Bác sĩ
Trung tâm Hỗ trợ sinh sản
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

Chào chị,

Tụ dịch vết mổ là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng hiếm muộn. Có nhiều phương pháp để xử trí tình trạng này. Dựa vào các yếu tố liên quan đến chức năng sinh sản của hai vợ chồng, bác sĩ sẽ quyết định phương pháp điều trị phù hợp nhất.

Mời anh chị sắp xếp thời gian đến BVĐK Tâm Anh để được thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản, BVĐK Tâm Anh quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, mang đến dịch vụ thăm khám, phác đồ điều trị cá thể hóa theo tiêu chuẩn quốc tế, sẵn sàng hỗ trợ anh chị đến thăm khám và điều trị. Rất mong được gặp vợ chồng chị trong thời gian gần nhất!

Để đặt lịch khám với các chuyên gia của chúng tôi, chị có thể liên hệ tổng đài Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh: 1800 6858 (Hà Nội) hoặc 0287 102 6789 (TP.HCM) để được hỗ trợ. Trân trọng!

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM