Vợ AMH 0,6 chồng tinh trùng di động tiến tới chậm có con được không?

Chử Thị Thắm
Bác sĩ cho em hỏi, em AMH 0,6 chồng tinh trùng di động tiến tới chậm thì có khả năng sinh con được không ạ?
BSĐH NGUYỄN THỊ THU
Bác sĩ
Trung tâm Hỗ trợ sinh sản
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

Chào chị,

Chỉ số AMH đánh giá dự trữ buồng trứng của người phụ nữ. Chỉ số này theo sinh lý sẽ giảm dần theo tuổi, tuổi càng cao thì AMH càng thấp và tiên lượng càng khó khăn. Tuy nhiên, cơ hội có con bằng các biện pháp can thiệp hỗ trợ sinh sản là hoàn toàn có thể. Với trường hợp chồng chị tinh trùng yếu, vẫn có thể làm IVF/ICSI để lựa chọn tinh trùng tốt thụ tinh với noãn. Để đạt hiệu quả điều trị, mời anh chị đến thăm khám trực tiếp để các bác sĩ đánh giá buồng trứng, tử cung, nội tiết và các yếu tố liên quan cũng như kiểm tra lại chất lượng tinh dịch đồ để có phác đồ phù hợp nhất cho trường hợp của anh chị.

Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản BVĐK Tâm Anh quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, mang đến dịch vụ thăm khám, phác đồ điều trị hiệu quả theo tiêu chuẩn quốc tế, sẵn sàng hỗ trợ chị. Mong sẽ được gặp anh chị trong thời gian sớm nhất!

Để đặt lịch khám với các chuyên gia của chúng tôi, chị có thể liên hệ tổng đài Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh: 1800 6858 (Hà Nội) hoặc 0287 102 6789 (TP.HCM) để được hỗ trợ. Thân mến!

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM