Tư vấn về các loại thuốc điều trị tức ngực

Đặng Quang Tú
Thưa bác sĩ, dạo này tôi cảm thấy bị tức ngực. Trước đây 5 năm đang đêm ngủ có lúc cảm thấy khó thở, choàng tỉnh dậy, được hướng dẫn uống Nitromin cảm thấy ổn, nhưng hiện nay không có tôi được hướng dẫn thay bằng Vontaren (ngày 2 viên). Nhưng dạo này thấy bị tức ngực hơi lệch về phía phải tim. Tôi muốn xin được tư vấn từ các chuyên gia. Trân trọng cảm ơn!
TS.BS NGUYỄN THỊ DUYÊN
Bác sĩ
Trung tâm Tim mạch
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

Xin chào bạn!

Bạn có cung cấp thông tin là bị tức ngực, và đã được điều trị như thế nào. Tuy nhiên các thông tin này khá là sơ sài nên không thể đưa ra chẩn đoán chính xác cho bạn. Về trình tự chẩn đoán, chúng tôi cần các thông tin về tính chất cơn đau ngực, các yêu tố nguy cơ của bênh mạch vành của người bệnh có không, từ đó phân tầng và giúp lựa chọn các thăm dò chức năng tim mạch hiệu quả nhất với từng trường hợp. Qua đó mới có thể kết luận bạn có bị bệnh mạch vành không và có tư vấn điều trị phù hợp.

Bạn có thể đến đăng ký khám trực tiếp tại phòng khám Tim mạch Bệnh viện Tâm Anh để chúng tôi có thể khám và tư vấn chính xác bệnh cho bạn. Thân mến!

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM