Tiêm vaccine Covid-19 xong có thai phải làm sao?

Khách hàng giấu tên
Em chào bác sĩ. Ngày 17/7 em đến chu kỳ kinh nguyệt. Ngày 23/7 em đi tiêm Covid-19 mũi 1 thuốc Moderna. Ngày 17/8 em không có kinh trở lại và sau vài ngày em đi khám phát hiện bầu 5 tuần. Em hoãn tiêm mũi 2. Vậy em muốn hỏi bác sĩ là em tiêm như vậy có ảnh hưởng gì đến thai nhi không, và bây giờ em phải làm sao ạ? Thực sự em rất rối loạn. Em xin cảm ơn ạ
THS.BS SAO HIÊNG
Bác sĩ
Trung tâm Sản Phụ khoa
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

Chào chị,

Trường hợp của chị cần tiếp tục theo dõi thai với bác sĩ sản vì hiện nay chưa có nhiều thông tin về ảnh hưởng của vaccine covid đến thai. Để tốt cho tinh thần của thai phụ và sức khỏe thai nhi, chị nên đến khám với bác sĩ sản khoa để được tư vấn chi tiết về sức khỏe thai kỳ.

Trung tâm Sản phụ khoa, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, triển khai đa dạng các gói thăm khám và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho phụ nữ, sẵn sàng hỗ trợ chị. Rất mong sớm được đón tiếp chị đến thăm khám!

Nếu có thêm bất kỳ thắc mắc nào, chị có thể liên hệ tổng đài Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh: 1800 6858 (Hà Nội) hoặc 0287 102 6789 (TP.HCM) để được hỗ trợ. Trân trọng!

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM