Thủ tục lưu trữ trứng tại bệnh viện Tâm Anh

Tôi 27 tuổi, chưa lập gia đình. Vì lý do cá nhân, tôi muốn làm thủ tục lưu trữ trứng ở bệnh viện Tâm Anh. Bác sĩ vui lòng tư vấn: IVFTA có dịch vụ lưu trữ trứng (noãn) không? Thủ tục thế nào và chi phí ra sao ạ? Bùi Ánh Nghĩa - TP.Hải Dương
TTND.PGS.TS.BS LÊ HOÀNG
Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh sản

Dạ, thưa chị,

Bệnh viện Tâm Anh có thực hiện phương pháp lưu trữ và bảo quản đông noãn. Về thủ tục hành chính, chị vui lòng cung cấp CMND ( bản công chứng), giấy xác nhận đơn thân của chính quyền địa phương trong thời hạn 06 tháng, điền và ký đơn đề nghị thực hiện đông noãn theo quy định.

Chị sẽ đến BV thăm khám, làm các xét nghiệm cần thiết trong kỹ thuật thực hiện hỗ trợ sinh sản và BS sẽ tư vấn cụ thể phác đồ dùng thuốc phù hợp với tình hình sức khỏe để tiến hành lấy trứng và lưu trữ.

Về chi phí thực hiện: Các xét nghiệm sàng lọc ban đầu( tùy theo độ tuổi ) BS sẽ chỉ định, chi phí dao động từ 7-10tr ( bao gồm Xn nội tiết, AMH, tuyến giáp, xn nấm, chụp TCVT, Xquang vú,….) Chi phí dùng thuốc kích thích buồng trứng tùy theo phác đồ sẽ dao động từ 20-30tr Chi phí chọc hút noãn : 14.850.000 Chi phí đông noãn theo cọng : 5.5tr cọng 1, 4.4tr cọng 2, 3.3tr từ cọng 3 trở đi

Lưu ý bảng giá dịch vụ trên đây là bảng giá tham khảo tại thời điểm cập nhật bài viết. Khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp bệnh viện để được tư vấn cụ thể về chi phí tại thời điểm khách hàng sử dụng dịch vụ.

Xem thêm kiến thức hỗ trợ sinh sản tại đây