Thủ tục khám hiếm muộn ở Tâm Anh như thế nào?

Vợ chồng tôi ngoài 30 tuổi, kết hôn được 2 năm, không thực hiện các biện pháp tránh thai nhưng đến nay vẫn chưa có kết quả. 2 vợ chồng có thực hiện bơm nhưng vẫn không cho kết quả như mong muốn. Khám sàng lọc thì sức khỏe cả hai chúng tôi đều bình thường! Nay chúng tôi muốn đến bệnh viện Tâm Anh khám chữa. Nhờ chương trình giải đáp về thủ tục và thời gian có thể thực hiện được việc khám chữa bệnh tại bệnh viện. Mong sớm nhận được trả lời. Trân trọng! Nguyễn Văn Quân - Hải Phòng.
TTND.PGS.TS.BS LÊ HOÀNG
TTND.PGS.TS.BS LÊ HOÀNG
Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh sản
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

Chào anh chị,

Đầu tiên tôi xin cám ơn anh chị đã đặt niềm tin tại TT hỗ trợ sinh sản – BV đa khoa Tâm Anh. Anh chị có thể gọi đến hotline của BV 1800 6858024 7106 6858 (Hà Nội), 0287 102 6789 (Tp. Hồ Chí Minh) để đặt lịch thăm khám. Anh chị sẽ cần thực hiện các XN cơ bản như:
+ Vợ: ngày 2 chu kì kinh: Xn nội tiết, AMH, XN miễn dịch (HIV, viêm gan B, Lao, giang mai), XN hormon tuyến giáp, sạch kinh 3 – 5 ngày (kiêng quan hệ vợ chồng): khám phụ khoa, sàng lọc ung thử cổ tử cung, siêu âm, chụp Xquang tử cung – vòi trứng (nếu đủ điều kiện thi khám phụ khoa).
+ Chồng: (kiêng xuất tinh 3 – 5 ngày): tinh dịch đồ, XN miễn dịch (HIV, viêm gan B, Lao, giang mai)
Nếu anh chị đã có những XN trên mới làm trong vòng 6 tháng có thể mang theo để được tư vấn mà không cần làm lại. Ngoài ra tùy tình trạng của anh chị, chúng tôi có thể cho thêm các XN khác.
Khi có đầy đủ các XN, chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra phác đồ điều trị thích hợp cho anh chị!

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM