Thụ tinh trong ống nghiệm cho người có niêm mạc dày và ít trứng thì phải làm sao?

Cháu chào bác sĩ. Bác sĩ cho cháu hỏi, cháu đang có dự định làm IVF. Cháu có đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán bị niêm mạc dầy và ít trứng. Vậy xin cho cháu hỏi, nếu làm IVF thì cháu cần làm gì để cải thiện được vấn đề đó ạ? Cảm ơn bác sĩ. Hương Khánh
BS.CKII CAO TUẤN ANH
BS.CKII CAO TUẤN ANH
Bác sĩ
Trung tâm Hỗ trợ sinh sản
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

Chào chị,

Khi kích trứng làm IVF điều mà các bác sĩ quan tâm là số lượng nang trứng và chất lượng noãn sau chọc hút. Số lượng nang trứng có thể tiên lượng qua các thăm dò cận lâm sàng và sẽ giảm dần theo tuổi. Để tăng tỷ lệ thành công chị nên đi khám và điều trị sớm để có hiệu quả tốt nhất.

Hiện tại IVF Tâm Anh đang thực hiện các phác đồ kích thích buồng trứng cho những đối tượng dự trự buồng trứng kém và đã thu được những thành công nhất định. Về niêm mạc dày chị nên đi khám để đánh giá về niêm mạc tử cung, có cần phải làm sinh thiết niêm mạc tử cung không, nếu bình thường chị có thể chuyển phôi đông lạnh để chủ động trong quá trình chuẩn bị niêm mạc trước chuyển phôi.

Chị có thể gọi điện qua số tổng đài 024 3872 3872 (Hà Nội) hoặc 02871026789 (TP.HCM) để đặt lịch hẹn và được hướng dẫn thêm chị nhé.

Chúc chị thành công

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM