IVF thất bại nhiều lần, làm sao để cải thiện chất lượng trứng

Nguyễn Thị Nga
Chào bác sĩ, Tôi năm nay 39 tuổi bị hiếm muộn nhiều năm. Tôi đã làm thụ tinh trong ống nghiệm 3 lần nhưng đều thất bại. Lần gần nhất tôi làm là 6/2018, sau khi tiêm kích trứng bác sĩ chẩn đoán là có 4 trứng phát triển đẹp nhưng đến khi chọc trứng tôi chỉ được 1 cụm trứng và không thể tạo được phôi. Tôi xin hỏi bác sĩ nếu làm IVF lần nữa có bị như vậy không? Có cách gì để cải thiện chất lượng trứng và tăng tỷ lệ thành công khi làm IVF không ạ? Nếu tôi làm IVF ở bệnh viện Tâm Anh thì có được bác sĩ Lê Hoàng theo dõi và trực tiếp làm cho tôi không? Tôi cảm ơn bác sĩ!
TTND.PGS.TS.BS LÊ HOÀNG
TTND.PGS.TS.BS LÊ HOÀNG
Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh sản
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

Chào chị!

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến sự thành công của việc lấy noãn và tạo thành phôi. Hiện nay chị đã 39 tuổi là một yếu tố tiên lượng khó khăn khi tham gia hỗ trợ sinh sản. Tại TT hỗ trợ sinh sản Tâm Anh chúng tôi đã thành công với nhiều ca bệnh tương tự. Chúng tôi đã cố gắng cá thể hóa phác đồ điều trị cho từng bệnh nhân.

Trước tiên chị cần đến thăm khám và làm đầy đủ các xét nghiệm cần thiết, dựa vào đó tôi sẽ tư vấn cụ thể về khả năng thành công của chị.

Hiện nay lượng bệnh nhân đến bệnh viện là rất đông nên tôi không thể hứa sẽ thăm khám trực tiếp cho chị được, tuy nhiên chị yên tâm là tất cả các bác sĩ khác của trung tâm đều được đào tạo bài bản, có tay nghề và chuyên môn cao, bên cạnh đó chúng tôi đều liên tục hội chẩn để quyết định phác đồ điều trị cho từng bệnh nhân.

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM